11 lỗi dại dột của phái nữ khiến nam giới chạy mất dép

Người nữ giới quá dễ dàng trong "chuyện ấy" sẽ khiến nam giới chán chường và "bỏ chạy mất dép".

11 lỗi dại dột của phái nữ khiến nam giới chạy mất dép

 
Các chị em hãy cùng tham khảo những đặc điểm sau đây của để cánh mày râu không phải bỏ "chạy mất dép" nhé!
 
Hay cằn nhằn
 
Thường xuyên than vãn về công việc, cuộc sống trong lúc trò chuyện với boy sẽ khiến cho anh ta chán chường bạn tới tận cổ. Họ sẽ không nhìn thấy sự thoả thuê trong con người bạn thay vào đó là một con người chỉ biết than vãn mà không biết cách tiến lên.
 
Các bài viết dính dấp:
 
Thường xuyên kể tội
 
Phụ nữ thường nhớ rất lâu những lỗi lầm của con trai và hay mang nó ra để kể tội và đánh giá anh ta. Chỉ đơn sơ là anh ta quên không tặng hoa cho bạn trong dịp sinh nhật hay quên ngày kỷ niệm, vững chắc sẽ bị bạn nhắc tới lỗi đó làm cho ta ta phát bực.
 
Chăm sóc như mẹ
 
Phụ nữ thường có bản năng săn sóc mọi người, tuy vậy không phải quản lý anh ta như một người mẹ. Việc bạn quản lý và săn sóc anh ta quá mức sẽ làm cho anh ta cảm thấy ngột ngạt.
 
Không bao giờ chia sẻ
 
Không nói ra suy nghĩ và cảm xúc của mình, đó là một trong lỗi dại dột nhất của nữ giới. Không phải cứ im lặng là tốt, việc bạn cứ im lặng không muốn chia sẻ sẽ giết bỏ xác mối quan hệ của hai người.
 
Không săn sóc cho bộ móng tay
 
Điều này nghe có vẻ dại dột tuy vậy các chàng trai hình như thường thích những người nữ giới không biết cách săn sóc bộ móng của mình để nó quá dài hoặc quá bẩn.
 
Cư xử thô tục
 
Những cư xử thô tục của bạn đối với người phục vụ bàn hay đơn sơ là người xin ăn... trong những lần gặp gỡ, sẽ khiến cho anh ta sẽ có ấn tượng xấu về bạn.
 
Quá dễ dàng
 
Đàn ông thường có tâm lý thích chinh phục, càng khó khiến họ càng muốn có được. Chính thành thử những người nữ giới quá dễ dàng sẽ khiến cho họ dễ nhàn chán. Đặc biệt dễ dàng trong “chuyện người lớn” sẽ làm cho cuộc tình dễ tan rã.
 
Đưa ra quá nhiều tín hiệu
 
Hoặc là bạn thích anh ấy hoặc bạn không, chứ bạn không nên đưa ra các tín hiệu phức tạp khác nhau. Hãy trung thực với cảm xúc của bạn để làm cho mọi việc dễ dàng và thoả thuê hơn.
 
Đang hết mực để thay đổi anh ta
 
Chẳng ai muốn người khác thay đổi bản thân mình và ngay cả bạn cũng vậy. Cho nên bạn cũng đừng lên làm mọi cách để thay đổi anh ta, hãy khoa cách “sống chung với lũ” khắc chế những tính xấu của anh ta.
 
Làm cho anh ta ghen
 
Dùng cách khích tướng để anh ta ghen tuông không phải là cách hay và nhiều khi nó còn gây phản tác dụng.
 
Trang điểm quá đậm
 
Make up giúp cho bạn có vẻ đẹp đẽ và gợi tình hơn tuy vậy bạn cũng không nên quá lạm dụng vũ khí này. Một khuân mặt thường xuyên trang điểm đậm để ngụy trang những sai sót sẽ làm cho anh ta tự hỏi đâu mới là con người thật của bạn?
 
Không những thế, việc trang điểm đậm và thường xuyên cũng làm cho phái mạnh mất dần đi cảm xúc với bạn.
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp các tác phẩm thuốc kích dục gợi tình, lôi cuốn, Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.
 

 11 lỗi dại dột của phái nữ khiến nam nhi chạy mất dép

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng