Chiêu mơn trớn cái ấy làm chàng sướng

Cậu bé của chàng cũng mẫn cảm chả khác gì âm đạo, "cái ấy" cũng cần được mơn chớn ve vuốt, hãy làm theo các chiêu mơn trớn cái ấy làm chàng sướng nhé.

Chiêu mơn trớn cái ấy làm chàng sướng

1. Trong lúc hai người đang tắm, lại gần anh ấy và ôm chầm anh ấy từ phía sau. Lúc đó bầu ngực trần của bạn sẽ chạm vào tấm lưng đang dính đầy bọt xà phòng. Bất ngờ bạn cho hai tay về phía trước và ôm lấy "cái ấy". Đầu tiên mân mê "dương vật" trong hai lòng bàn tay, sau đó dùng tay thuận nắm lấy "cậu nhỏ" xóc lên xóc xuống. Việc được kích thích ở phía sau và cả phía trước thì không còn gì tuyệt vời hơn đối với chàng.

Các bài viết can hệ:
 
2. Dùng một tay kéo dài "chú bé" ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở miền da mẫn cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó dùng tay còn lại ve vuốt đầu của "cậu bé", nhẹ tênh đưa lên rồi kéo xuống. Chú ý đây là miền da rất mẫn cảm, cẩn thận hơn thì bạn nên dùng một ít dầu bôi trơn để tránh làm thương tổn "thằng nhỏ" của chàng.
 
3. Đặt "của quý" vào lòng bàn tay và dùng tay tương tự lúc bạn chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai hòn ngọc của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng thích mê và tăng thêm khoái cảm cho miền da bên ngoài ""lò xo"".
 
4. Ôm lấy "cái ấy" của chàng đồng thời cài hai tay lại vào nhau. Đồng thời tỳ hai ngón tay cái vào miền đáy chậu của chàng (là miền ở giữa "" và lỗ đít). Ấn nhẹ theo nhịp, sau đó mát xa ở chỗ đầu "", chuyển động ngón tay cái bên phải theo chiều kim đồng hồ còn ngón tay cái bên trái thì ngược chiều kim đồng hồ. Đảm bảo khi mơn trớn đầu "dương vật" chàng sung sướng tuyệt đỉnh và tiết ra chất nhờn, lúc đó bạn cũng sẽ bị kích thích rất lớn.
 
 
 
 
5. Thực hiện ký hiệu "ok" ở đầu "cậu nhỏ". Ký hiệu ok chính và việc khoanh tròn ngón tay cái và ngón trỏ vào với nhau. Sau đó nhẹ tênh đẩy xuống thấp hơn cho đến khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. Lúc đó tức thì bạn thực hành động tác này với tay còn lại. Cứ tiếp kiến thực hành cho đến khi chàng không chịu được nữa.
 
6. Dùng một tay "túm" lấy phần bìu dái của chàng, còn tay kia thì "túm" lấy phần trên của "chú bé". Chú ý là hai tay nên thoa dầu trơn vào để tránh làm chàng đau. Sau đó vặn hai tay của bạn theo hướng ngược chiều nhau, tương tự bạn đang vắt chiếc khăn khô vậy. Một chút "bạo lực" đối với "cậu bé" mà lại sẽ khiến chàng ngất ngây.
 
7. Nhẹ nhàng dùng tay ve vuốt "thằng nhỏ" từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên, mường tượng như bạn đang đánh đàn piano bằng một tay. Hành động này sẽ giúp chàng cực kỳ bị kích thích vì nó sẽ giúp huyết chảy vào tấm lưới bên ngoài của "của quý".
 
8. Trong lúc hôn, hãy nâng niu ""lò xo"" trong lòng bàn tay. Ở hành động này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần giữ nguyên "cái ấy" trong lòng bàn tay bạn là được. Bởi chính sức nóng và sự mềm mại từ lòng bàn tay bạn sẽ giúp chàng đạt được khoái cảm.
 
9. Cho hai hòn ngọc của chàng vào mồm. Nên chú ý đến răng của bạn. Sau đó, dùng lưỡi mân mê chúng trong mồm. Hai hòn ngọc của chàng rất mẫn cảm nên được ve vuốt như thế chàng sẽ rất thích.
 
10. Dùng mồm rồi nhẹ tênh "hôn" "cái ấy" từ trên xuống dưới, chú ý cả đến những miền xung quanh "cái ấy", dừng lại lâu hơn ở đầu "cái ấy". Có thể dùng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm viện trợ sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và viện trợ.
 
 

Chiêu mơn trớn cái ấy làm chàng sướng

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng