Hướng dẫn những cách quan hệ tình dục sướng nhất

Tại sao bạn phải luôn giới hạn mình theo truyền thống và kinh nghiệm khi làm quan hệ tình dục, trong khi biến hoá tư tưởng và phong độ làm tình để luôn luôn tạo ham thích, mới lạ trong vấn đề chăn gối mà bất cứ ai cũng muốn. Nó chẳng những không làm cho quan hệ tình cảm của bạn trở nên chán nản, cô ấy không bị coi là quá tiêu cực, bạn không bị chê là không biết “điệu nghệ” mà còn làm gia tăng tình yêu giữa hai người.

Hướng dẫn những cách quan hệ tình dục sướng nhất

 
 
Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi khám phá những cách chuyện ấy mới
 
Trước khi quan hệ thì cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt, mọi vần đề khác ngoài ái tình và cảm xúc dục tình thì nên gác qua một bên. Về mặt sinh lý thì cơ thể phụ nữ luôn có xuất hành điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với quý ông. Vì vậy cách làm chuyện người lớn cần phải nhẹ bỗng và coi phụ nữ là trung tâm để hành sự.  Suckhoegioitinh xin tổng hợp lại các cách chuyện phòng the sướng nhấtdành cho các đôi người thương ưa khám phá.
 
Các bài viết dính dáng:
 
1. Cách "yêu" theo phong độ khiêu vũ
 
Bạn là người ham mê nghệ thuật và có năng khiếu khiêu vũ, hãy thử trải nghiệm tu the lam tinh  khiêu vũ sau đây. Đây là phong độ yêu khá ngặt nghèo và phức tạp, nó đòi hỏi bạn và nàng phải thực sự là những người biết nhảy và có khả năng sáng tạo.
 
Hướng dẫn quan hệ tình dục:
 
Người nam đứng trên sàn nhà, hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ nằm ngang trên sàn nhà, làm gì để khi bế lên, hai chân của người nữ giơ ra hai bên hông của người nam. Người nam lúc bế bạn tình lên phải thật khéo léo và biết cách giữ cân bằng để làm sao ‘dương vật’ của bạn có thể chạm vào ‘cô bé’ của nàng thật sâu, cho ‘chuyện đó’ diễn ra khoan khoái, ngoài ra còn phải làm sao để giữ được cân bằng cho bạn tình.
 
Tại sao cách quan hệ tình dục này được yêu thích :
 
Đây là phong độ những người có khả năng khiêu vũ rất thích, nếu nhìn qua sẽ thấy giống như hai bạn đang nhảy chứ không phải đang ‘yêu’. Tư thế này cũng có thể coi là ‘yêu’ trên không trung. Việc giữ cân bằng cho người nữ khá ngặt nghèo, và cho nên, nếu có thể ‘yêu’ ở phong độ này thì bạn sẽ có những trải nghiệm bừa bãi và ham thích. Hãy thử khám phá nhé!
 
2. Cách quan hệ tình dục theo phong độ góc vuông
 
Đây là cach lam tinh được mọi người sử dụng nhiều nhất vì nó hoàn toàn dễ dàng và giản dị cho bạn. Tư thế quan hệ 90 độ. Nếu như bạn cảm thấy chán nản với những kiểu quan hệ tình dục trên sàn nhà, giường ngủ hay phòng tắm, thì hãy thử trải nghiệm cách quan hệ này nhé. Chỉ cần hai bạn kết hợp nhịp nhàng là có thể đạt được cảm xúc thăng hoa.
 
Hướng dẫn làm tình:
 
Bạn nữ hãy quỳ trên giường sao cho đùi và bắp chân, tay và cẳng tay tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một chút, làm thế nào để ‘cậu nhỏ’ của bạn chạm đúng ‘cô bé’ của nàng khiến cho việc quan hệ diễn ra dễ dàng và khoan khoái. Hai tay của bạn nam có thể giữ hông, eo bạn nữ để cộng lực giúp cuộc yêu trở nên mạnh mẽ hơn.
 
 
Kiểu nghệ thuật chuyện ấy này không hề ngặt nghèo và phức tạp
 
Với cach lam tinh này, bạn và thân mình người nữ tạo thành góc 90độ, “chú bé” sẽ ra vào hết lòng nhẹ bỗng mà bạn không cần phải sử dụng lực nhiều. Vì thế bán nước hoa kích dục đặt tên cho kiểu yêu này là: Yêu 90 độ. Rất dễ dàng và giản dị khi chấp hành phải không?
 
Tại sao cách chuyện người lớn này được yêu thích:
 
Tư thế chuyện phòng the 90 độ hoàn toàn giản dị, cũng như không khiến hai bạn thấy vất vả gì khi chấp hành nó. Bạn có thể chấp hành nó ngay tại giường, hay trên một chiếc ghế salon, một chiếc bàn thấp là đã có thể khoan khoái “chiến đấu”. ngoại giả, do ‘yêu’ từ phía sau nên chàng sẽ rất dễ động đến ‘điểm G’ của bạn và thành ra việc thăng hoa hay lên đỉnh là điều dĩ nhiên.
 
3. Cách chuyện giường chiếu phong độ đường thẳng
 
Đối với một số bạn trẻ luôn khái niệm rằng, khi "yêu" phải kết hợp nhịp nhàng các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là phải co, duỗi chân. Với nghe tê liệtt lam tinh trong phong độ quan hệ theo đường thẳng này yêu cầu khá khắt khe, đòi hỏi người chấp hành phải trực tính người. Cách này chỉ thích hợp với những bạn có thân hình bền bỉ.
 
Hướng dẫn :
 
Bạn nam nằm thẳng người và hai tay duỗi ra hai bên khoảng cách vừa phải, bạn nữ nằm thẳng người trên người bạn nam, hai tay để lên trên cánh tay nam giới. Hãy làm cách nào để “cô bé” đi vào đúng điểm nhạy cảm nhất nơi cơ thể bạn nam để “” được khoan khoái và tự nhiên.
 
 
Cách quan hệ tình dục này không hề giản dị vì bạn nữ phải nằm phía trên mà còn phải thẳng người, thành thử phong độ quan hệ này đồi hỏi kỹ thuật điêu luyện của những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Nếu bạn thuộc nhóm người mới biết tới chuyện yêu thì không nên thử nghiệm theo kiểu này, còn bạn là người có năng khiếu nghệ thuật và bền bỉ thì phong độ này hoàn toàn thích hợp với bạn.
 
Tại sao cách quan hệ tình dục này được yêu thích :
 
Với phong độ trên bạn tha hồ sáng tạo khi không còn bị bó hẹp về chuyện bạn gái co duỗi hay phải gác chân. Với những gì càng ngặt nghèo thì khi bạn đạt kết quả sẽ chàng cảm thấy ham thích, hãy cùng nhau trải nghiệm cách yêu này nhé.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình làm tăng kích thước cậu bé, tăng sinh lý nữ, chống xuất tinh sớm. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

 Hướng dẫn phương pháp quan hệ tình dục sướng nhất

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng