Cách hôn vùng kín bạn gái

Hôn "chỗ nhạy cảm" của nàng là một hình thức chuyện ấy bằng mồm trong đó nam giới sẽ sử dụng lưỡi để hôn âm vật của nàng. Dưới đây là hướng dẫn cách hôn "vùng kín" bạn gái

Cách hôn vùng kín bạn gái

 
Cách hôn vùng kín bạn gái
 
Bước 1: Di chuyển một cách nhẹ nhõm và chậm chạp dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng, sau đó đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại.
 
Các bài viết dính dấp:
 
Bước 2: Xoa bóp 1 cách nhẹ nhõm ở những nơi nhạy cảm để kích thích sự ham muốn của nàng, như vùng cổ, vùng ngực, dần dần lan xuống vùng cơ quan sinh dục nữ, vùng đùi, sử dụng ngón tay của mình lướt nhẹ nhõm trên các vùng ấy, khi cô ấy đã bắt đầu cảm thấy kích thích, bạn mới bắt đầu đặt lên đó những nụ hôn mê mẩn cho nàng. Ở vùng gáy và vùng dái tai, bạn nên tập trung và 2 vùng này, vì 2 vùng này chứa rất nhiều dây tâm thần gây kích thích cho nàng.
 
 
 
 
Bước 3: Khi từ cổ xuống, lúc bạn dừng lại ngay vùng ngực, bạn không nên nôn nóng mà hôn lên đầu nhủ hoa của nàng ngay, hãy làm 1 chàng láu cá, hôn xung quanh vòng ngực, vừa xoa bóp 1 cách nhẹ nhõm vừa hôn liếm thật mềm mại, đê kích thích sự ham muốn của nàng, khi nàng bắt đầu cảm thấy "bức rức", lúc đó bạn mới đặt nụ hôn lên đầu nhũ hoa và mân mê âu yếm nó.
 
Bước 4: Cuối cùng bạn chuyển di dần dần xuống phần hạ bộ của nàng, tuy vậy bạn nên "nán lại" vùn bụng của nàng 1 tí trước khi xuống dưới nhé, giữ sự thay đổi vài điều qua lại như mớm nhẹ, thổi, liếm hay là gặm yêu nàng. Nàng sẽ cảm thấy khoái lạc cùng hoocmon khoái lạc.
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp các tác phẩm giùm sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.
 

 Cách hôn vùng kín bạn gái

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng