Cách làm cho nữ giới sướng dễ đạt đỉnh khi quan hệ

 Cách làm nữ giới sướng nhất dễ đạt đỉnh khi chuyện ấy.Cách làm vợ sướng nhất khi quan hệ.Cách làm bạn gái sướng khoái cảm khi chuyện người lớn vợ ông xã. Cách làm nữ giới dễ đạt đỉnh xuất tinh nhất. Cách làm bạn gái sướng đạt đạt đỉnh khi chuyện phòng the. Khi chuyện giường chiếu làm thế nào để vợ sướng đạt đỉnh. Đàn ông phải làm cách nào để vợ sướng nhất

Cách làm cho nữ giới sướng dễ đạt đỉnh khi quan hệ

 
Chào các bạn sau những bài viết mình chia sẻ về chuyện quan hệ vợ ông xã một số bạn thấy hữu ích và có một số bạn gửi mail hỏi tại sao để nữ giới sướng nhất và đạt đỉnh được khi quan hệ ? Qua tìm hiều đọc các tài liệu mình có đưa ra một số vấn đề sau các bạn có thể đọc và tham khảo để tại sao giúp cho tình ái cũng như chuyện chăn gối của các bạn xoành xoạch được hâm nóng.
 
Các bài viết dính dấp:
Ảnh chụp lén khi quan hệ.
- Cách quan hệ lâu xuất tinh cho các chàng.
- Bo anh less của thế giới thứ 2.
 
Hãy để lại comment đóng góp quan điểm về bài viết ! Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách comment phía dưới !
 
Để giúp các bà vợ cũng như bạn gái mình được thỏa mãn sung sướng đạt đỉnh khi "yêu" điều trước hết bạn cần phải biết họ thích gì và đâu là nơi kích thích khiến họ sướng nhất .
 
Phụ nữ thích gì khi quan hệ
 
- Với nữ giới, quan hệ chăn gối là cả một quá trình, thành thử đấng mày râu nên cho họ thời giờ chuẩn bị, đừng nên nôn nóng, vội vã mà đánh mất cảm xúc.
 
- Những cái vuốt ve luôn cần trước và sau khi quan hệ, để tạo cảm giác yêu mến và sự thỏa mãn. Đàn ông nên nhớ, với nữ giới điều này rất hệ trọng.
 
- Quan hệ một cách chậm rãi, ấm áp sẽ làm cho nữ giới cảm thấy dễ chịu hơn, và bạn cũng dễ dàng tiếp cận hơn.
 
- Khi “yêu” nữ giới muốn được giao thiệp, trò chuyện, muốn được cười, được nghe những lời thì thầm rót vào tai.
 
- Tất cả hành động, động tác khi “yêu” cần được tự nhiên, mở dễ chịu, vì nữ giới không thích ràng buộc. Phụ nữ cũng rất để ý đến từng chi tiết nhỏ mỗi sự thay đổi hành động hay từng cái vuốt ve của nam giới đấy.
 
- Phụ nữ muốn người boy chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc về dục tình, và họ hy vọng người con trai của mình lắng tai những khát vọng và nỗi buồn của họ. Đây cũng là giây lát hệ trọng, phái mạnh đừng nên thờ ơ hay vô tâm với nó.
 
- Đừng có quá nôn nóng hùng hục như trâu mà bỏ qua bước dạo đầu.
 
 
Hôn một bước không thể thiếu khi quan hệ
 
- Hôn môi, mắt, má, cổ, cằm, và đặc biệt là ngực sẽ khiến cho nàng đích thực hưng phấn và muốn lao ngay vào cuộc vui với bạn. Với nữ giới, nụ hôn là điều không thể thiếu, nên bạn đừng bao giờ quên đi điều này
 
- Phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí mẫn cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng bảo đảm “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.
 
Liếm nghe dị tuy vậy nàng lại thích !
 
- Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải khúc khuỷu người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người nam nhi cao thủ trong chuyện ấy thì vững chắc họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “mải miết”.
 
- Làn da của nữ giới khá mẫn cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, phương pháp massage trên cơ thể nàng là bí quyết hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông , massage vuốt ve ngực nàng và đừng quên kích thích mơn trớn vùng mẫn cảm nhất của nàng nàng (như hột le, điểm G) cũng khiến nàng mải miết hơn đó.
 
- Nhiều nữ giới thích được vuốt ve, hôn và mút núm vú, thậm chí nhiều người có thể đạt được “đạt đỉnh” bằng cách này.
 
- ngược lại, cũng có những nữ giới đích thực không quá quan tâm đến chiêu này. Đặc biệt khi bạn không khéo léo lắm trong việc âu yếm nhũ hoa, khiến cô ấy thấy khó chịu vì tức ngực và đau.
 
-  Hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day hay xoa thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng mê mẩn.
 
Dùng chú bé kích thích bên ngoài
 
- Hành động chắc hẳn sẽ khiến chị em phát điên và khát khao muốn bạn đưa cái đó của bạn vào trong ngay thức thì.
 
- Hãy dùng cậu bé của bạn massage cơ thể của nàng như ngực hãy dùng nó di chuyển nhẹ nhõm nếu điều đó khiến nàng thoả thuê
 
- Đừng cho thằng nhỏ vào vội hãy dạo đầu kích thích 1 lòng vòng cô bé. Hãy dùng nó di nhẹ lên hột le (mòng đóc, âm vật) của nàng 1 vòng nó sẽ khiến nàng sướng điên và khát khao được bạn cho vào trong
 
Làm gì khi vào cuộc ?
 
- Đây thời giờ khi của quý bạn đã vào trong. Một bước mà bạn cần có tri thức và cần tinh tế cũng như quan sát để có thể phối hợp ăn nhịp
 
- Đừng trở nên quá chán chường với các tư thế truyền thống hãy đề nghị nàng với những tư thế mới . Tìm hiểu thêm các tư thế mới qua bài viết sau ==> Các tư thế chuyện ấy
 
- Đừng có quá ích kỉ bắt nàng là theo những gì bạn muốn hãy để nàng chủ động theo những gì nàng muốn.
 
- Quan sát để phối hợp ăn nhịp : Đôi khi trong qua trình ra vào của "lò xo" có thể khiến nàng đau khi đó hãy chậm lại và nhanh dần khi thấy nàng hưng phấn. Phối hợp ăn nhịp với những nụ hôn và đôi tay: cùng lúc hãy hôn nàng vuốt ve nàng kích thích hột le của nàng tác động hoàn hảo cả trong lẫn ngoài sẽ khiến nàng sung sướng phát điên và cực khoái
 
- Đừng quên thể hiện sự sung sướng của bạn vì đó cũng là tác động không hề nhỏ khiến nàng lên đỉnh. Hãy rên nhỏ  khi bạn sướng
 
Kết thúc hiệp đấu thì làm gì ?
 
- Đừng nghĩ rằng hành động này chỉ nên diễn ra ở thời giờ khởi đầu mà sau khi kết thúc chuyện ấy bạn có thể hôn nhẹ lên trán của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Điều này cho thấy với bạn, người ấy luôn rất hệ trọng và cần thiết, không chỉ trước và trong khi “nhập cuộc” mà ngay cả khi chuyện “giao ban” đạt “đỉnh” bạn vẫn cần có họ.
 
Tắm cùng nhau
 
- Sau khi “mây mưa” hai bạn cũng có thể tắm cùng nhau để vệ sinh cơ thể trước khi đi vào giấc ngủ. Trong quá trình tắm hai bạn hãy mát xa cho nhau để gần gũi và thân tình hơn.
 
Nghe một khúc nhạc đặm đà
 
- Sau khi thực hiện “chuyện gối chăn” hãy mở một bài hát hay một đoạn nhạc đặm đà, cũng có thể là bài hát mà nàng/chàng yêu thích. Đây cũng là ý tưởng hay sau khi “yêu”.
 
Giúp đối tác mặc áo xống
 
- Cử chỉ nhỏ này cũng chứng tỏ bạn là người chu tất và đích thực mãn nguyện với bạn tình. Hãy giúp chàng/nàng mặc lại trang phục, khéo léo cài cúc và bẻ cổ áo cho đối tác…những hành đồng tuy nhỏ đó của bạn sẽ khiến bạn tình muốn tham gia cùng bạn trong những “cuộc vui” sau đấy.
 
Dành tặng lời ca ngợi
 
- Bạn không một mực phải đau đầu khi nghĩ xem nên làm gì khi cuộc “ái ân’ kết thúc. Rất đơn sơ thôi bạn chỉ cần dành tặng người bạn tình một lời ca ngợi thực tình về khả năng “thi” của anh ấy cũng giúp tình cảm của hai bạn được hồi phục hơn rất nhiều. 
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp các tác phẩm hổ trợ tăng kích tấc cái ấy. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.

Cách làm cho nữ giới sướng dễ đạt đỉnh khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng