Đàn ông sướng hơn nếu đàn bà rên rỉ khi làm chuyện phòng the

Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái ve vuốt, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất vui lòng với những gì chàng đang làm và động viên chàng tiếp chuyện mà không cần phải nói ra một lời nào.Chắc chắn rất nhiều người trong số chúng ta đã từng quay tay và qua đó dã biết được những loại hình kích thích khác nhau. Và cũng rất nhiều người "hành động" hoàn toàn trong lặng lẽ vì sợ bị phát kiến. Loại hình "sung sướng trong thầm lặng này" có thể ràng buộc với rất nhiều người trong vắt tuổi thiếu niên.

Đàn ông sướng hơn nếu đàn bà rên rỉ khi làm chuyện phòng the

 
 
Mọi người "im lặng" vì rất nhiều lí do: họ không muốn hành xóm nghe thấy, hay họ lo phiền rằng mình sẽ phát ra những âm thanh ngó ngẩn hay không muốn tạo ra những âm thanh "khiêu dâm" như những ngôi sao khiêu dâm. 
 
Tạo ra âm thanh khi "ân ái" có thể tạo ra nhiều hiệu ứng tốt vì một vài lí do. Thứ nhất, âm thanh được xem như là một phương tiện giao thiệp hệ trọng với người bạn tình của bạn trong khi quan hệ. Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái ve vuốt, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất vui lòng với những gì chàng đang làm và động viên chàng tiếp chuyện mà không cần phải nói ra một lời nào. Trong khi đó những từ đại loại như "Vâng vâng" có thể rất dễ để nói ra trong những lúc đang bị kích thích cao cơ mà đôi khi lời nói lại bị mất đ và những tiếng rên rỉ là một cách thiên nhiên hơn để nói với người bạn tình của mình. Tạo ra âm thanh có thể giúp người bạn tình của bạn phát triển những kĩ năng ân ái ăn nhập với khát khao của bạn.Khi tạo ra âm thanh thì có nghĩa là cổ họng và mồm của bạn phải mở ra. Những cảm giác chảy lên và chảy xuống trong thân thể, từ điểm xúc tiếp ( thí dụ như bộ phận sinh dục) đến bộ não, những nơi mà những dấu hiệu đó được xem như là một sự thú vị, sung sướng.
 
Các bài viết liên can:
 
Nếu vai, cổ và cổ họng bạn bị siết chặt lại thì bạn sẽ cảm nhận được ít cảm giác hơn trong phần còn lại của thân thể. Tạo ra âm thanh là một cách để cổ bạn được thư giãn và cho phép dòng chảy tự do của cảm giác xuyên suốt tất tật thân thể bạn.Cuối cùng thì âm thanh sẽ khiến bạn trở nên hoang dại hơn,mang bản năng thiên nhiên hơn. Người ta thường tỏ ra khá e sợ và lịch sự khi chuyện phòng the. dục tình là một trong những phần của cuộc sống của con người, là khi mà bạn có thể thỏa mái giải tỏa những xúc cảm của mình, cảm thấy thân thể thư giãn hơn, là một mối quan hệ mang tính bản năng.Để có được điều này bạn cần phải tin tưởng người bạn tình của mình và quên đi cảm giác ngượng nghịu, ngượng nghịu. Nếu như bạn có thể khiến cho bản thân mình trở nên hoang dại và bản năng hơn thì bạn sẽ cảm thấy tứ tung thỏa mãn và sung sướng và cảm thấy dục tình là một việc giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.
 
 
Tạo ra âm thanh khi quan hệ sẽ không biến bạn thành một đào hát phim 18++ mà những âm thanh rên rỉ đó chính là niềm sung sướng thực thụ của bạn. Và bạn sẽ cảm thấy tốt nhất khi bạn miêu tả rõ những xúc cảm thực thụ của mình. Bởi thế đừng có quá cố kỉnh, hãy để âm thanh phát ra thật thiên nhiên. Bắt dầu bằng một âm thanh thở vào. Tiếng rên rỉ nhè nhẹ, hãy chỉ tụ hội vào hơi thở và tạo ra thứ âm thanh thật nhỏ khi bạn thở ra. Hãy để âm thanh tỉ lệ thuận với cường độ bị kích thích. Nếu bạn cảm thấy mọi chuyện thật là tốt thì hãy cho chàng nghe những âm thanh mạnh mẽ hơn và kéo dài hơn. Bạn cũng nên động viên tạo ra những âm thanh mang tính bản năng đó. Âm thanh tạo ra khi quan hệ có thể là một bản soundtrack cá nhân của sự sung sướng.
 
hiện thời chúng tôi có cung cấp các tác phẩm thuốc kích dục thu hút, gợi dục. Mọi chi tiết xin liên hê: 097.454.2922 để được tham mưu và tương hỗ.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH |Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng