6 điểm G khiến chàng cực sướng

 Bạn đã từng biết những điểm G khiến cho chàng trở thành cực kỳ sung sướng chưa?  Hôm nay chuyên mục sẽ tham vấn cho bạn những điểm G khiến chàng cực sung sướng

6 điểm G khiến chàng cực sướng

 
Môi, má, mũi:
 
Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ ông xã, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, tuy vậy có lúc lại phải nhẹ nhõm hôn phớt, hôn nhâm nhi…tuy vậy ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí mẫn cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tuyệt vời phải không?
 
Các bài viết dính dấp:
 
Cổ, gáy, tai:
 
Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá mẫn cảm khiến người nam giới không thể kềm chế được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.
 
Đầu ngực:
 
Đừng nghĩ rằng chỉ nữ giới mới thích được hôn vào ngực nhé, boy cũng vậy đấy, mặc dầu nó không phải là điểm nổi bật của các chàng tuy vậy đầu ngực có khá nhiều dây thần kinh cảm giác tập trung ở đây, chàng sẽ thoả thuê mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.
 
Rốn, bụng:
 
Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thoả thuê. Tất nhiên, vùng này bạn không thể tập trung hôn lâu như những nơi khác được, tuy vậy cũng đừng thành thử mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhâm nhi, liếm xung quanh khắp vùng bụng và rốn, vững chắc chàng cũng sẽ thoả thuê lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.
 
Đùi:
 
Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá mẫn cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, nên chỉ, chớ nên khinh bỉ điểm mẫn cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể ve vuốt vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.
 
 
Cuối cùng là “chú bé”:
 
Chắc chắn rồi, “cậu bé” luôn là vị trí mẫn cảm mang nhiều đạt đỉnh nhất cho chàng, tại đây bạn có thể chỉ bằng các động tác mơn trớn ve vuốt, và hôn “thằng nhỏ” một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng “khoái cảm” cực sướng.
 
Với 6 điểm G khiến chàng cực sướng này, bạn hãy trở thành người nữ giới cao thủ trong chuyện ấy nhé, vững chắc các chàng sẽ thích mê, nhất là màn “yêu của quý” bằng miệng, các chàng sẽ phải rên lên vì sướng và dễ dàng “đạt đỉnh” hơn.
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp thuốc kích dục gợi tình, thuốc kích dục lôi cuốn, mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng