5 chiêu trò của nữ giới làm nam giới mất hứng

Đàn ông thích nữ giới gọn gàng, chu tất, luôn sẵn sàng xuất hiện trước mọi người. Nhưng khuôn mặt bự phấn với đôi mắt khói quá đậm sẽ khiến họ nghĩ ngay: “Tại sao cô ấy phải ẩn mặt mình dưới lớp son phấn dày đến thế?”.

5 chiêu trò của nữ giới làm nam giới mất hứng

 
 
1. Trang điểm quá đậm
 
Đàn ông thích nữ giới gọn gàng, chu tất, luôn sẵn sàng xuất hiện trước mọi người. Nhưng khuôn mặt bự phấn với đôi mắt khói quá đậm sẽ khiến họ nghĩ ngay: “Tại sao cô ấy phải ẩn mặt mình dưới lớp son phấn dày đến thế?”.
 
Bạn chỉ nên trang điểm đơn sơ, nam giới thích vẻ đẹp thiên nhiên. Hãy nhớ, gu thẩm mĩ tốt có thể gạ gẫm chàng trong khi sự phóng đại quá đà lại khiến boy cao chạy.
 
2. Lên lịch cho “chuyện yêu”
 
Các bài viết dính dấp:
 
Những tin nhắn “gợi ý” có thể khiến huyết trong người anh ấy nóng hơn, tuy vậy hẹn thời giờ cụ thể lại gây cho chàng sức ép. Các tin nhắn kiểu như: “Bé bự, em chờ anh về nhà” hay “Tập yoga kết thúc em là của anh đấy!” có thể khiến sex trở nên dễ đoán và mất đi hứng thú.
 
Hãy bớt cụ thể đi, tỉ dụ bạn sẽ nhắn: “Thỉnh thoảng mình thuê người trông con nhé” hay “Em mong được bên anh thật sớm”.
 
3. Tắt đèn
 
Có những bà vợ cứ đến lúc yêu ông xã là nằng nặc đòi tắt đèn. Có thể họ mang chút mà cảm về cơ thể thừa mỡ sau vài lần sinh sản, có thể vóc dáng họ đã không còn được nuột nà như xưa nên ngại đối tác nhìn thấy.
 
Nhưng con trai khi “hành sự” thực ra không nghĩ nhiều đến những điều bạn đang lo lắng. Hãy cứ tận hưởng chuyện yêu dưới ánh đèn, đèn vàng thậm chí còn làm bạn đẹp lung linh hơn. Anh ấy khiến bạn cảm thấy thế nào hệ trọng hơn việc cơ thể bạn trông thế nào chứ, phải không nhỉ?
 
4. Cào móng tay vào lưng chàng
 
Nếu trên phim ảnh cảnh này đặm đà thì trong đời thực nó chỉ khiến chàng… đau. Sự nóng bỏng trong giây lát có thể khiến bạn cào cấu lưng đối tác, tuy vậy hãy cẩn thận, chớ để chàng xước da.
 
 
5. Giả vờ sung sướng
 
Lên đỉnh không phải điều dễ dàng với nữ giới. Thực tế, nhàng nhàng một nữ giới cần 20 phút để lên đến đỉnh. Nhưng anh nào mà có nhiều thời giờ đến thế! Cho nên nhiều chị em vẫn tin rằng nên giả danh sung sướng để cổ vũ đối tác, cho anh ấy nghĩ “màn diễn tập đang rất tốt”. Song, phái mạnh mà biết chuyện sẽ cho rằng bạn không thật. Và nếu ngay cả trong giây lát gần gụi thân tình nhất mà bạn còn không thật, thì anh ấy sao tin được rằng “mình có ý nghĩa nhiều với cô ấy”.
 
Lần tới, hãy cho anh ấy biết nếu anh ấy đích thực đang làm bạn hứng thú, tuy vậy đừng dựng lên một kết thúc huy hoàng cho tiệc yêu nếu đích thực điều đó không xảy ra.
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp các tác phẩm hổ trợ tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.
 

 5 chiêu trò của nữ giới làm nam nhi mất hứng

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng