Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng điên và đạt đỉnh phóng tinh ra nước. Cách kích thích điểm G bằng tay,Cách kích thích điểm ga bằng miệng lưỡi, cách kích thích điểm G bằng chú bé, Cách kích thích điểm G bằng Sextoy. Cách kích thích âm vật giúp bạn nữ sướng nhất.Cách chuyện ấy để nàng sướng rên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 
Nếu đời sống ân ái của vợ ông xã bạn đã trở nên chán chường. Hãy tìm ra nguyên cớ và tìm cách điều chỉnh để kích thích thân thể cũng như nhu cầu sinh lý của cô ấy. Dưới đây là một số chiêu trò với những “phương tiện” quý hiếm để bạn có thể khiến cô ấy trở nên mải miết và dại dột dại hơn bao giờ.
 
 
1. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng tay
 
 
Phụ nữ sẽ không bao giờ quên được người nam giới có bàn tay “đẹp”, có thể tạo ra những ấn tượng khó phai.Để thực hiện cách này bạn phải vệ sinh tay sach sẽ, cắt móng tay và gọt giũa cẩn thận để tránh gây rách chát huyết gây đau và viêm nhiễm
 
Hành động: Để tiếp cận điểm G, bạn có thể dùng chính cậu bé của mình nếu như bạn tự tin vào khả năng kềm chế xuất tinh của mình hoặc không, hãy dùng ngón tay thần kỳ của mình. Thông thường boy rất thích dùng ngón tay vì dùng phương pháp này hiệu quả hơn và giúp con trai chống được cảm giác lo lắng xuất tinh sớm.
 
Các bài viết dính dấp:
 
- Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhõm đưa vào trong cơ quan sinh dục nữ. Sau 1 đôi chà xát nhẹ nhõm lên thành cơ quan sinh dục phụ nữ, bạn khúc khuỷu nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).
 
- Tiếp tục trà sát nhẹ nhõm, vừa trà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào “mê cung”, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài âm đạo bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm vật, đó là điểm G.
 
- Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và hưng phấn hơn.
 
Chú ý, bạn nên day nhẹ nhõm khu vực này để dịch nhờn kịp thời tiết ra tránh cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng.
 
- Bạn nên kết hợp hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trước xương mu, ấn nhẹ nhõm cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm vật của nàng là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhõm theo nhịp thở của nàng.
 
 
2. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng miệng
 
Đây là 1 hình thức chuyện người lớn bằng miệng, trong đó nhân vật nam sẽ dùng chiếc lưỡi của mình để đưa nàng “đạt đỉnh”.
 
Hành động chuyện phòng the: Để hiệu quả tốt nhất là cả hai nên đi tắm và vệ sinh sạch sẽ trước khi làm việc này. trước hết, cứ để cô nàng tung hoành ngang dọc trên thân thể bạn. Sau đó, bất ngờ “quật ngã” cô ấy bằng chiếc lưỡi thần kỳ. Hãy đưa lưỡi tạo thành một vệt dài bên ngoài “cô bé”.
 
- Thoải mái, nhịp nhàng trêu chọc “cô bé” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Cứ lặp đi lặp lại cho tới khi nàng chẳng thể chịu đựng thêm thì hãy nhanh chóng để “thằng nhỏ” thâm nhập “cô bé”.
Phương pháp được coi như màn khởi động giúp âm vật làm quen dần với sự xăm lăng hữu của “của quý”, tránh sự đột ngột, đớn đau sẽ xảy ra với “cô bé”.
 
 
 
 
3. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng "lò xo"
 
 
- “Cậu bé” vững chắc là một phương tiện khôn cùng lợi hại mà bạn chẳng thể bỏ qua rồi. Vì vậy, hãy dùng cậu bạn này để khiến nàng mê mẩn hơn bao giờ hết.
 
Hành động: Không thâm nhập vào “cô bé” ngay thức thì. Hãy chỉ mơn trớn, trêu đùa “cô bé” ở phía bên ngoài. Hãy nán lại, đi lòng vòng, và chỉ tiếp xúc nhẹ phần đầu cái ấy với cô bé. Cho tới khi nàng “quy hàng”, hãy thâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía âm vật và giữ nguyên ổn trí này.
 
- Rất nhiều dây thần kinh tập trung tại khu vực bộ phận sinh dục phụ nữ sẽ khiến nàng dễ dàng đạt đạt đỉnh. Khi thâm nhập sâu, cảm giác gần gụi cùng với sự bó chặt nơi âm hộ sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng.
 
 
4. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng sextoy
 
 
- Điểm G của nàng thường như một đồng xu nằm trên thành tường phía trước của "cô bé". Bạn có thể cảm thấy nó sưng lên trong thời giờ kích thích. Hãy suy nghĩ về nó như một vùng chứ không phải là 1 điểm. Nó dễ bị kích thích bởi loại sức ép chắc, mạnh hơn là so với sự tiếp xúc của “chú bé”. Vì vậy, ngón tay hoặc máy rung đôi khi sẽ “làm việc” tốt hơn so với “chú bé” của bạn.
 
Hành động:: Đặt một chiếc máy rung nhỏ vào bên trong âm vật của cô, sau đó nhấc máy rung để nhấn điểm G của nàng. Nhấc chân của nàng để chúng đan chéo vào nhau, và bạn cũng có thể kích thích “cô bé” bằng lưỡi.
 
- Trong quá trình giao phối, kích thích điểm G của nàng bằng cách thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau. Sử dụng một tay để xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G của nàng từ bên ngoài.
Lý do bạn nên dùng bí quyết này: Cực khoái điểm G luôn xảy ra đồng thời với đạt đỉnh cơ quan sinh dục nữ. Bởi vậy, hãy xoành xoạch hết mực kết hợp kích thích cả cơ quan sinh dục phụ nữ và điểm G để cuộc “yêu” của bạn được hoàn mỹ nhất.
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp nước hoa lôi cuốn, nước hoa gợi tình. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.
 

 Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 

Xem thêm tại: euro2000.net

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng