Kiểu yêu hiểm nguy bỏ xác người khi mang thai cần tránh

Chúng ta cần phải biết cách chuyện ấy khi mang thai như thế nào để có thể phòng tránh các nguy cơ xấu xảy ra.

Kiểu yêu hiểm nguy bỏ xác người khi mang thai cần tránh

 
 
Khi mang thai nếu vợ ông xã "quan hệ" phải khôn cùng lưu ý để tránh nguy hiểm.
 
Việc chuyện người lớn khi mang thai liệu có an toàn không? đây là thắc mắc mà rất nhiều nữ giới đã và đang quan tâm. Nhất là những người đã từng có tiền sử hỏng thai nhi, hoặc đây là lần đầu họ mang thai, các mẹ bầu sẽ rất lo lắng vì điều này. Vậy có nên chuyện phòng the khi mang thai hay không?
 
Các bài viết dính dấp:
 
Theo các nghiên cứa giúp cho thấy làm “"yêu"” trong thời giờ mang thai sẽ rất hữu ích cho việc mang thai, các mẹ bầu sẽ có một tâm trạng dễ chịu hơn, và có nghiên cứa giúp cho rằng trong quá trình mang thai mà không chuyện ấy dễ dẫn tới việc giảm sự bài tiết sữa để nuôi con. Nhưng điều hệ trọng là chúng ta cần phải biết cách chuyện ấy khi mang thai là như thế nào để có thể phòng tránh các nguy cơ xấu xảy ra.
 
Yêu qua cửa sau
 
Bạn nên xem xét kỹ vì ‘yêu qua cửa sau’ có thể hổ trợ tăng nguy cơ mắc các bệnh qua đường tình dục. Khi mang thai, bà bầu rất hay mắc mệnh trĩ hoặc táo bón. Quan hệ tình dục qua hậu môn có thể gây cọ sát, làm nóng hậu môn khiến chảy huyết hoặc rách hậu môn.
 
 
 
 
"Yêu" kiểu truyền thống
 
Khi mang thai, chị em không nên yêu ở vị trí nằm ngửa khi bụng đã bắt đầu to lên vì sức ép cơ thể người ông xã đè lên bụng vợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Đặc biệt trong những tháng cuối, tư thế này có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp oxy cho em bé trong bụng.
 
"Yêu" quá nhanh nguy hiểm bỏ xác người
 
Hoạt động mạnh tăng nhiệt có thể gây nguy hiểm bà bầu và em bé. Nhiều nam giới không thỏa mãn với tốc độ chậm rãi, họ muốn những tư thế mạnh mẽ, táo tợn để tăng nhiệt cho cuộc yêu, tuy vậy điều này có thể gây nguy hiểm ở mẹ bé.
 
Ngồi đối mặt. Tư thế này cũng làm bụng của đối tác nữ bị o ép thành thử vợ ông xã bạn cũng không nên dùng. Tóm lại, hai vợ ông xã nên tránh những tư thế quan hệ khó, gây sức ép lên vùng ngực hoặc vùng bùng của nữ giới. Lưu ý không kích thích đầu vú để tránh làm co bóp tử cung.
 
Nguy hại "bỏ xác người" từ tự sướng ở boy
 
Việc sóc lọ lâu ngày sẽ thành nếp sống, giảm ham muốn với nữ giới, cơ thể mỏi mệt, không tự tin nên rất khó lấy vợ vì ngại, vì sợ "chưa đến chợ đã hết tiền".
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp các tác phẩm tăng sinh lý nam nữ, chống xuất tinh sớm. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.
 

 Kiểu yêu nguy hiểm bỏ xác người khi mang thai cần tránh

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng