Làm lang quân mê say và yêu điên dại

Bí quyết để thu hút các chàng trên giường chính là ở cử chỉ gợi dục, niềm kiêu hãnh, lòng mặc cảmn và một tẹo nổi loạn. Những điều này tạo nên một ma lực đối với cánh mày râu.

Làm lang quân mê say và yêu điên dại

 
 
Chàng sẽ phát ngớ ngẩn lên khi cô gái mình yêu có những cử chỉ sau:
 
Thích chuyện phòng the người có kinh nghiệm
 
Người tình điêu luyện biết cách gợi lên trong tâm khảm người nam những chuyển động hoang dại khiến anh ấy không nguôi nghĩ về nó. “Nếu bạn là chuyên gia trong kỹ thuật gia tăng xúc cảm thì quờ quạng điều đó sẽ nằm lại trong tâm khảm chàng”, Tiến sĩ, nhà tâm lý học Joel Block, tác giả cuốn “The Art of the Quickie” nói.
 
Các bài viết can hệ:
 
Với những mánh khóe được tích lại sau nhiều năm tháng “chinh chiến” bạn có chức năng điều khiển “cuộc yêu” kéo dài theo ý muốn, làm cho chàng ngây ngất bởi cách âu yếm đầy gợi dục.
 
Muốn pha trộn nhiều chiêu thức
 
Sự lặp đi tái lại bài diễn thuyết trong những buổi “họp hành” trước đây trở thành buồn chán và đẩy chàng vào tìnhh thế không còn nhiều cảm hứng. Đã đến lúc mở ra một trang mới cho chuyện xót thương, đổi thay chiêu thức chuyện phòng the cũng như mang lại nhiều điều tự dưng. Khao khát của chàng sẽ lên cao khi bạn biết cách đa dạng phương thức.
 
Mở màn cho một đêm nồng nàn bạn đừng quên massage. Lướt những ngón tay trên vùng eo của chàng, bỏ qua khu vực mẫn cảm. Xen kẽ các động tác massage hãy tiếp cận da bằng lưỡi và trao tặng đôi môi chàng những nụ hôn. Nếu muốn mê mệt hơn nữa, bạn cũng có thể lấy thân thể mình để massage nhằm tạo nên sự thoải mái và kích động không tưởng.
 
Thích được lôi kéo
 
Chẳng chàng trai nào cưỡng lại trước sự lôi kéo ngọt ngào của một cô gái. Đối xử với anh ấy như thể những hoan cảm của bạn chỉ dành cho chàng. Sự động chạm, lả lơi, kích thích giúp bạn kéo chàng đến gần hơn. Hãy vì sao để anh ấy thấy mình là một vị khách đặc biệt đang phát minh thế giới bí ẩn mà lại khôn xiết tươi đẹp. Không nhất thiết phải xử thế với chàng như một nghệ sĩ “nhào lộn” trên giường mà lại thỉnh thoảng hay thử những điều khác lạ trái với lộ trình thường nhật.
 
Không ngại hỏi thẳng
 
Nàng chẳng thấy ngại ngần khi đưa ra những câu hỏi khiến người nam lúng túng như: “Anh thích được như thế nào?”. Nếu vượt qua được thời khắc khó nói này thì sau đó hai người sẽ trở thành gần gụi và thiên nhiên hơn, họ sẽ có đường bay suôn sẻ.
 
Thỉnh thoảng chẳng phải làm
 
Đôi khi công việc của chàng chỉ là nằm dài ra mà tận hưởng mọi sự thích ý do bạn tình mang lại mà thôi. Brian, 26 tuổi nói: “Tôi đang hò hẹn với một cô gái thuộc dạng mọt sách. Nhưng khi lần trước nhất lên giường với nàng, sự hoang dã ấy làm tôi tự dưng. Từ trước đến giờ tôi luôn có nhiệm vụ cởi áo quần cho các cô nàng mà lại lần này cô ta đã lột hết trang phục, bịt mắt tôi bằng chiếc áo lót của nàng. Lúc đó tôi không thể kiểm soát bản thân mình nữa. Những gì nàng đọc trong sách đang được hiện thực hóa trên thân thể tôi”.
 
 
 
Đối tác nữ tự khiêu khích
 
Phụ nữ cần Thời gian để tạo ra hưng phấn. Vì vậy người con trai từ xưa đến nay vẫn làm vai trò người thổi lửa cho hoan cảm. Tuy nhiên, họ lại không biết một điều, bạn tình nữ sẽ phát động nhanh hơn nếu bản thân cô ấy biết tự hâm nóng mình.
 
“Rất nhiều đàn bà tin rằng chuyện đánh thức mê mệt là nghĩa vụ của con trai. Thế mà lại khi đã trải qua nhiều cuộc truy hoan các cô chợt nhận ra rằng trước khi lâm trận nên tự đặt mình vào trạng thái khao khát dục tình”, Gloria Brame, y sĩ chuyên khoa dục tình cho biết.
 
Để cho những ao ước được đẩy lên cao, bạn hãy tạo ra niềm cảm hứng trong thân thể bằng việc can hệ đến hình ảnh về một cuộc “gặp gỡ” nóng bỏng.
 
Ân ái là một cuộc vui
 
Mọi chuyện không phải lúc nào cũng suôn sẻ trong vắt buổi “giao ban”, 1 vài vị trí hoạt động không hiệu quả hoặc tiếng ồn từ ngoài vào làm tụt cảm hứng. Nếu bạn cứ chú tâm vào những xúi quẩy này, bạn sẽ dập tắt sự háo hức của mình.
 
Trêu nghẹo và vui đùa giúp bạn không còn tính toán đến những xúi quẩy đó nữa. Coi ân ái là một trò cá độ mà bạn đặt hết xúc cảm vào cửa “dục tình”. Hăng hái chơi game với màn nude trên giường, thỏa thuận ưu đãi dành cho người thắng cuộc và ban phát phần thường hào phóng.
 
Chủ động gợi ý
 
Theo Cosmopolitan, con trai phần nhiều thích chinh phục mà lại đôi khi họ thích cảm giác bị thu hút. Các nàng được quyền ra lệnh trong một số thời khắc xen kẽ với những bộc lộ tỏ ra ái mộ.
 
Những chỉ dẫn gợi dục dẫn dắt anh ấy đi đến hoan cảm. Bày tỏ xúc cảm khi chàng đi đúng đến điểm mẫn cảm hoặc gợi lại cho kiểu yêu trong lần quan hệ trước. Nếu màn dạo đầu của chàng chưa đủ “đô” nên đề nghị anh ấy dùng tay hoặc mồm.
 
Muốn được ngắm nhìn
 
Điều kiện tiên quyết khiến chàng có hứng chính là được nhìn ngắm nhìn. Đó cũng là lý do vì sao chàng luôn cho rằng “trăm nghe không bằng một thấy”, trở thành đờ đẫn khi lướt nhẹ trước mắt họ là một đường cong queo gợi dục. Đừng cảm thấy ngại ngùng khi "nhún nhẩy” hay chẳng một mảnh vai che thân trước mắt chàng.
 
Muốn bạn là cô gái hư hỏng
 
Nét thu hút ở đàn bà chính ở chỗ: nhiều lúc các nàng cũng tỏ ra không ngại “tận tình” và có thể nghĩ ra đủ trò nổi loạn như một gái hư. Làm tình với một cô gái ngoan ngoãn, cam chịu, cho gì nhận nấy sẽ khiến con trai thấy buồn tẻ và buồn chán. Chàng ghét chuyện ân ái diễn ra đều đều, nhẹ tênh, lặp đi tái lại.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm giúp tăng kích cỡ vòng cái ấy, tăng sinh lý, mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham mưu và viện trợ.
 

 Làm lang quân mê say  và yêu điên ngớ ngẩn

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH |  http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng