Thủ dâm là gì? tự sướng có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? tự sướng có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? tự sướng có phải là bệnh?

Thủ dâm có phải là bệnh? Thủ dâm là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hay là phương tiện để tạo đạt đỉnh và thỏa mãn tình dục.

 

Hành vi bản năng

 

Hành vi này gặp ở khá nhiều người, nếu không nói là hầu như nam giới ai cũng đã từng trải qua. Có người chỉ thỉnh thoảng có hành vi này trong một thời giờ ngắn, khi mới lớn. Có người vẫn tiếp kiến sóc lọ trong nhiều năm, dù đã lập gia quyến.

Một số thanh niên mới lớn có hành vi này cảm thấy ngượng ngập, dằn vặt, suy sụp tinh thần, bỏ học. Nhiều bậc bác mẹ khi biết hành vi này của con thì la mắng, cấm đoán… Thật ra, tự kích thích bộ phận sinh dục là hành động bản năng sinh lý xuất hiện ở loài người. Hành vi này không được cổ vũ cũng không nên nghiêm cấm, càng không nên gán cho nó là hành vi xấu xa, đồi tệ… Bản thản tự sướng không gây hại gì không gây ra vô sinh hay liệt dương, xuất tinh sớm hay đau lưng.

 

Thủ dâm có phải là bệnh?

 

Hồi thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 những người tự sướng nhiều còn bị nhập viện tâm thần để giúp trị: sử dụng thuốc, kích điện, trói thuộc hạ.. tuy vậy đâu cũng hoàn đấy. Ngày nay tự sướng được xem là một liệu pháp tình dục an toàn vì không lây bệnh hay đổ bệnh cho người khác, không hại và giữ vẹn lòng chung thủy nếu vợ ông xã tạm xa nhau.

Không có mối dính dấp nào giữa tự sướng và rối loạn cương, vô sinh hay đau đầu. Sức khỏe tụt giảm, gầy yếu, giảm trí nhớ cũng chẳng có bà con họ hàng gì với tự sướng. Tuy nhiên, những người tự sướng hơi nhiều thường dễ có tự ti tội lỗi, lo lắng, trầm uất… chính điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Ở mặt tích cực, thủ dâm có rất nhiều tác dụng. Nó dễ dàng xua đi cảm giác lo lắng và những trầm cảm căng thẳng trong não bộ. Thủ dâm làm kích thích hoạt động tim mạch, nhịp thở tăng và hổ trợ tăng tốc độ chuyển hóa. Thủ dâm cũng là một cách để hạ thấp hay là kìm lại ham muốn tình dục.

Thủ dâm không phải là bệnh, càng không phải là tội. Lứa tuổi dậy thì, trẻ trai có nhu cầu tình dục rất cao. Thủ dâm như là một phương pháp để làm hạ nhiệt bớt các cơn cao trào trong khi các em không được phép chuyện ấy. Thủ dâm cũng có những ích lợi khác, đó là cách để các em tập xuất tinh, tập cảm giác sinh dục, rèn cho mình cảm giác bền với cảm xúc tình dục.

 

nếp sống quay tay ở boy 

Thủ dâm là gì? tự sướng có phải là bệnh?

 

Làm gì để cai sóc lọ?

 

Thủ dâm cũng như chuyện người lớn, nó có những mặt tốt cho cơ thể nếu được thực hiện điều độ, vừa sức. Nhưng những gì quá mức thì đều phản tác dụng và gây hại cơ thể, ảnh hưởng khả năng tình dục, khả năng sinh sản, chất lượng giống nòi và sức khỏe cơ thể con trai. Với những trường hợp thường xuyên và quá mức, giờ muốn điều chỉnh lại thì cần tham khảo quan điểm của thầy thuốc nam khoa.

Biện pháp cấp thiết để cai là giúp các em thiếu niên hiểu được thực chất tự nhiên của hiện tượng này (Chẳng hạn phê duyệt chương trình rèn luyện giới tính học đường). Tập trung học tập, thể hình thể hình, có lý tưởng cuộc sống cũng là bí quyết giúp các em trị một cách hiệu quả.

Vì trong thực tiễn, không có loại thuốc hữu hiệu nào có thể trị được , nếu có thì loại thuốc đó có khả năng gây "liệt". Tuy nhiên, nếu lo lắng nhiều quá nên đến chuyên gia tâm lý hay là tâm thần để giải tỏa.

 

Xem thêm: 8 cách giúp phái mạnh loại bỏ sự

 

 

Theo zex.vn

 

Clip nam nhi thủ dâm xuất tinh ở ngoài đường

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng