Làm cách nào để vợ chịu đổi mới chuyện yêu

 Vợ ông xã tôi không trò chuyện được với nhau nhất là về chuyện "phòng the". Vợ tôi rất ...

Làm cách nào để vợ chịu đổi mới chuyện yêu

Vợ ông xã tôi không trò chuyện được với nhau nhất là về chuyện "phòng the". Vợ tôi rất ngoan cố trong “chuyện ấy”, tôi lại muốn “mở mang đầu óc cho vợ”, tuy vậy toàn bị vợ nổi cơn tự ái và nói tôi là kẻ ham hố, Tôi phải tại sao đây? 

 Thời nay các cặp vợ ông xã mải miết đi làm, đưa đón con đi học, bếp núc, săn sóc gia quyến, kẹt xe, hội họp, làm việc ở công sở,… thời giờ dành cho việc trò chuyện đầm ấm quanh mâm cơm gia quyến còn hiếm, huống chi tìm dịp điều đình những điều cần “bỏ nhỏ” phải không bạn?

bài viết dính dấp:

chuyện người lớn bằng miệng

cách quan hệ lâu

quan hệ bằng miệng

- các tư thế khi quan hệ

Quan hệ vợ ông xã

 

Chuyện phòng the  không một mực cứ phải nói với nhau bằng lời bạn ạ. Nếu cô ấy là người… ít nói, việc trước hết là bạn phải “lấy điểm” với nàng: Bỏ những nếp sống xấu làm vợ “mất lòng” (làm biếng, ở dơ, nghiện bia rượu, thuốc lá Chẳng hạn). Tranh thủ phụ giúp việc nhà và tu sửa những món đồ lặt vặt (nói nhỏ với bạn, đây là điều làm người nữ giới của gia quyến vui hơn cả được tặng hoa nữa đấy).

Trước những sai sót, nhược điểm của vợ, đừng bốp chát, càu nhàu, nói dai, nói khó nghe. Đặt mấy quyển tập san về Phụ nữ vào chỗ thuận tiện để bà xã “tiện tay” cầm lên xem…Khi thấy “bài 1” thu được thành quả tốt rồi thì bạn thừa thắng chuyển ngay sang “bài 2” nhé.

Chọn lúc vợ ông xã giao ban để “giao lưu” là thuận tiện nhất. Bày tỏ cho "nửa kia" biết cảm nhận của bạn. Chớ vội nao nức vận dụng ngay những động tác khó, những kiểu thế “lạ” làm vợ khó chịu. Trong suốt cuộc yêu hoặc ngay sau khi kết thúc, bạn nên chủ động nói cho vợ biết mình mãn nguyện như thế nào, phương pháp nào của vợ khiến mình thích nhất, bạn mong ước được vợ làm gì…

Phụ nữ rất tôn trọng nhu cầu tình cảm, bạn nên ca ngợi, tán thưởng vợ, làm vợ mãn nguyện, tự tin và hưng phấn. Bạn luôn tự nhủ: làm thế nào để vợ biết cô ấy đang được yêu mến, chứ không phải chỉ để làm ông xã thỏa mãn. Đảm bảo tình hình sẽ được hồi phục.

hiện tại chúng tôi có cung cấp các sản phầm giùm tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.

Làm cách nào để vợ chịu đổi mới chuyện yêu

 

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng