CÁC LOẠI NƯỚC HOA CAO CẤP - GIÁ RẺ - BÁN CHẠY NHẤT

CÁC LOẠI NƯỚC HOA CAO CẤP - GIÁ RẺ - BÁN CHẠY NHẤT, nước hoa nam bán chạy nhất, lôi cuốn lôi cuốn phái nữ, lôi cuốn người khác phái 1 cách tự nhiên.

CÁC LOẠI NƯỚC HOA CAO CẤP - GIÁ RẺ - BÁN CHẠY NHẤT

 

CÁC LOẠI NƯỚC HOA BÁN CAO CẤP - GIÁ RẺ - BÁN CHẠY NHẤT

 


Cũng như nước hoa nữ, thị trường dành cho nước hoa nam cũng đa dạng và năng động không kém, các loại nước hoa nam bán chạy nhất là những loại nước hoa có mùi hương cá tính và cao cấp, mang lại sự mặc cảmn cũng như sự nam tính cho đấng mày râu. Bên cạnh đó, những loại nước hoa vẫn phải bảo đảm sự thâm mật, hợp ý với nhiều người và hợp ý với nhiều môi trường.

 

> Xem thêm:

- cách chống xuat tinh som hiệu quả

 

Thống kê 5 nhãn hàng nước hoa nam bán chạy1- Nước hoa Allure Homme Sport Eau de Extreme Chanel for Men


Nếu nước hoa nữ Chanel lừng danh bởi Chanel N05 thì nước hoa nam của Chanel được yêu thích bởi Allure Homme Sport Eau de Extreme. Với mong muốn mang lại một mùi hương thật phong cách, nước hoa Allure Homme được kết hợp hoàn hảo từ gỗ, hương cam quýt, hoa lài, hoa hồng,... nước hoa này mang đến cho bạn mùi hương phóng khoáng và gợi tình.

Allure Homme Sport Eau de Extreme Chanel for Men mang lại cho nam giới một mùi hương thật phóng khoáng và gợi tình
Sản phẩm Allure Homme Sport Eau de Extreme Chanel for Men mang lại cho boy một mùi hương thật phóng khoáng và gợi tình

2- Nước hoa Armani Code


Đáp ứng nhu cầu của con trai, nước hoa nam Armani Code mang lại một mùi hương nam tính, tươi mát và gợi tình. Được cho ra mắt vào năm 2004, nước hoa này là sự kết hợp tinh tế của mùi hương ấm áp và nồng nàn của cam Begamot, gỗ Guaiac, hạt đậu hương,... cho đến tận hiện tại, nó vẫn chiếm hữu được tình cảm và sự yêu thích của nhiều người nên được sử dụng mêng mông.

3- Nước hoa Gucci Pour Homme


Một loại nước hoa đặc biệt dành cho phái mạnh hiện đại với hương thơm cổ điển và nam tính. Gucci Pour Homme mang lại sự sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng như chính thương hiệu Gucci. Với loại nước hoa này, bạn có thể mặc cảmn thể hiện cá tính cũng như sự sáng láng, hài hước của mình ở bất cứ đâu.


4- Nước hoa Versace Pour Homme


Là một cặp đôi hoàn hảo, nếu nước hoa Versace Pour Femme mang lại cho bạn gái sự lôi cuốn và sâu lắng thì Pour Homme lại thể hiện sự nồng nàn, mạnh mẽ từ chàng trai. Không quá bất ngở khi nhiều người chọn Versace Pour Homme làm bạn đồng hành, bởi sức lôi cuốn thể hiện từ ý đồ của mùi hương - dành cho những đôi yêu nhau.

5- Nước hoa Hugo Boss

Boss Bottled là loại nước hoa phần lớn những người nam nhi đều thích sử dụng, đơn sơ, sức lôi cuốn toát ra từ mùi hương mê hoặc. Sự kết hợp độc đáo từ hương táo, chanh yên, quế, cúc vạn thọ, đinh hương, gỗ tuyết tùng,... đã tạo nên thành công của tác phẩm nước hoa nam này. Tại iLove và một số cửa hàng kinh doanh nước hoa uy tín khác, nước hoa Hugo Boss được ưa thích khá nhiều, thành thử, không quá khó để Boss Bottled nằm torng top các loại nước hoa nam bán chạy nhất.

Nhìn chung, các loại nước hoa nam bán chạy nhất thể hiện được thiên hướng thời trang và cá tính của người sử dụng. Hiểu nước hoa, chọn nước hoa, dùng nước hoa là cả một nghệ thuật, tin rằng, với những thông tin về nước hoa trên, iLove có thể giúp bạn định hướng được phong cách cũng như thiên hướng thời trang và có những hiểu biết cơ bản để chọn cho mình một loại nước hoa hợp ý.

 

Nước hoa kích thích dục lôi cuốn nữ giới Alfa Maschio

 

Theo zex.vn

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Xem thêm tại: euro2000.net

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng