Cách tăng kich thước CẬU NHỎ - TO và DÀI hơn

Có nhiều cách tăng kích thước dương vật nhưng không phải ai cũng biết chọn cách tối ưu nhất, ít tốn kém nhất mà lại hiệu quả. Gel titan có công dụng kèo dài và làm to dương vật sau 4 tuần sử dụng

 

Là đàn ông ai cũng muốn mình có dương vật to và dài, bởi lẽ đơn giản khi dương vật to khiến họ tự tin hơn khi quan hệ với bạn gái.

 

Kích thước dương vật – vấn đề sinh lý tình dục ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng, nó là thứ chủ chốt để giữ, nuôi nấu tình cảm, hạnh phúc vợ chồng; bạn cần tìm cách tăng kích thước dương vật

 

Khi dương vật nhỏ khiến bạn tư ti khi quan hệ, bị bạn gái chê bai, giảm khoái cảm khi quan hệ, khó đưa bạn tình lên đỉnh

 

 

 

Cách tăng kích thước dương vật

 

Bạn cần có một vài kỹ thuật làm tình nhỏ để giảm giúp nàng lên đỉnh nhiều lần hơn bù đi cái dương vật nhỏ của bạn như cách xác định điểm G ở nữ giới.

 

Một số cách tăng kích thước dương vật

 

Cách 1:

Bổ sung thêm nguồn thực phẩm như chuối, hành tây, giá ... cũng  là cách để tăng kích thước dương vật

 

Phương pháp này hiệu quả mà dễ áp dụng, vừa có tác dụng bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết vừa giúp tái tạo và giúp dương vật luôn khỏe mạnh, tăng cường sinh lý, giúp tăng khả năng tuần hoàn và lưu thông máu, việc sử dụng thường xuyên sẽ cải thiện đáng kể kích thước của dương vật.

 

Các nguồn thực phẩm tốt khác như: hàu, chuối, thịt dê, bò, cua biển, chạch, nước ép táo, dầu oliu…rất tốt cho sức khỏe nam giới cũng như giúp dương vật khỏe mạnh thúc đẩy quá trình phát triển kích thước.

 

 Cách 2:

Làm chủ cơ PC hay thường gọi là cơ đáy chậu, khi bạn làm chủ được cơ đáy chậu là khi đó bạn sẽ giúp điều khiển và lưu thông máu đến dương vật hiệu quả hơn, bạn cần nắm bắt bài tập cơ PC này vì nó giúp làm to dương vật cũng như chống xuất tinh sớm hiệu quả.

 

Bài tập rất đơn giản đó là sự co bóp, hãy tưởng tượng giống như bạn đi tiểu vậy nhưng dừng cách đột ngột, rồi thả ra đó chính là sự co bóp là bài tập để làm chủ cơ PC, hãy cô gắng tập luyện nhiều lần trong ngày để có sự hiệu quả nhanh nhất.

   

Cách 3: (Cách tốt nhất và hiệu quả nhất):

Bạn có thể sử dụng gel titan maxman chính hãng có chiết xuất từ thảo dược, giúp tăng kích thước nhanh chóng sau 4 tuần sử dụng.

 

 

 

Cách tăng kích thước dương vật nhanh chóng

 

Gel titan là sản phẩm có xuất xứ tại MỸ, được các chuyên gia hàng đầu của MỸ nghiên cứu bào chế ra.

Công dụng của gel titan chính hãng mang đến cho người sử dụng kết quả bất ngờ, chỉ cần sử dụng đều đặn, kích thước của bạn sẽ tăng lên đáng kể; nhanh chóng lại không tốn kém, rẻ hơn gấp 10 lần so với đi phẩu thuật.

 

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng