10 điều nữ giới muốn tuy vậy mà không bao giờ nói ra

 Phụ nữ có rất nhiều điều muốn nói cùng bạn tuy vậy lại rất hóc búa để cất lên lời hoặc thậm chí không bao giờ nói ra cùng bạn. Vậy những điều đó là những điều bí hiểm gì thế?

10 điều nữ giới muốn tuy vậy mà không bao giờ nói ra

Tiền

 
Thường thì khi nữ giới đã hôn phối họ mới có thể san sẻ với bạn một cách dễ dàng hơn về chuyện bạc tiền . ngược lại, lúc yêu và hẹn hò, họ hầu như thường bao giờ đề cập đến chuyện này với bạn vì giữ ý tứ.
 
Thực tế, cho dù họ có là người kiếm tiền cao thủ giang hoặc dù họ không có thu nhập đi chăng nữa, họ vẫn muốn được người nam giới của họ giùm về tài chính.  Đôi khi với một số chị em, tiền còn là một kích thích tình dục. Nếu nữ giới có thêm nhiều tiền họ nghĩ rằng cũng có thêm nhiều cơ hội tìm được cho mình một người bạn 100 năm.
 
Các bài viết dính dấp:
 
Tôn trọng
 
Là nữ giới, trong thâm tâm họ luôn muốn được các boy cư xử tôn trọng và bình đẳng. Trong tình ái và hôn nhân, họ muốn được lắng tai, họ muốn được san sẻ và họ muốn con trai hiểu họ đang hết mực vì gia đình của chính mình mặc dầu họ sẽ không nói điều đó ra cho phái mạnh biết.
 
Họ muốn bạn tôn trọng họ bất cứ lúc nào và nơi đâu. Nếu bạn không tôn trọng người nữ giới của bạn, bạn có thể phải chuẩn bị tâm lý mà sống trong sự cô độc ngay trong chính ngôi nhà của bạn đấy.
 
Muốn người nam nhi của họ phải mạnh mẽ
 
 Phụ nữ luôn cần có quyền lực trong tình ái và họ muốn người nam giới của họ mạnh mẽ hơn để họ có thể tin tưởng rằng họ đang được gìn giữ, và con cái của họ cũng vậy.
 
Sự mãnh mẽ trong tính cách của người nam giới cũng sẽ giúp những nữ giới thêm mạnh mẽ, tin tưởng và lạc quan hơn ở cuộc sống gia đình.
 
Thông cảm nếu nàng không muốn “yêu” tối nay
 
Nếu như cô ấy thoái thác chuyện ấy với bạn tối nay, nữ giới rất muốn các nam giới phải tự hiểu nguyên cớ của lời thoái thác này mà thông cảm cho nàng.
 
 
Thực tế, đôi khi một cơn đau đầu, chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, đau răng, đau lưng hoặc một số lý do khác cũng ảnh hưởng đến tâm trạng yêu mến chăn gối của các chị em đấy.
 
Tin tưởng họ hoàn toàn
 
Là nữ giới, họ rất muốn bạn phải tin tưởng cô ấy hoàn toàn. Nếu bạn chỉ bắt đầu nghi ngờ hành động của họ, họ sẽ buồn và có thể lừa dối bạn thường xuyên hơn. Ngoài ra, nếu bạn không tin tưởng nàng, có thể khiến nàng rất hóc búa để san sẻ mọi chuyện hay hàn gắn.
 
Do đó, bạn đừng bao giờ lo lắng khi họ đi làm việc ở thành phố khác hay tham dự một hội nghị kéo dài. Bạn cũng đừng bao giờ hộ tống nàng ở khắp mọi nơi vì sợ rằng cô ấy sẽ bắt người tình. Phụ nữ rất ghét điều đó.
 
Phải nhớ những ngày đặc biệt của 2 người
 
Dù có là người nữ giới khô cạn hay tình cảm thì hầu hết 100% các nữ giới đều muốn đàn ông luôn nhớ những ngày đặc biệt của 2 người.
 
Vì thế, bạn đừng bao giờ cho phép bản thân quên ngày trước hết bạn gặp nàng, đừng bao giờ bạn quên sinh nhật của cô ấy, kỷ niệm ngày cưới của hau bạn hay một số sự kiện trọng đại khác…
 
Lý tại vì vì nữ giới có thể nhớ như giảng viên lịch sử về những ngày tháng đặc biệt này. Và sự thực là, các nàng hy vọng bạn sẽ không quên nó.
 
Biết tặng quà bất ngờ
 
Có thể nói, tất cả nữ giới đều thích được nhận những món quà từ các quý ông. Vấn đề đối với các nữ giới không phải là giá cả của món quà mà là những món quà ẩn chứa sự quan tâm của bạn với họ.
 
Vì thế, bạn hãy nhớ xem: lần cuối cùng bạn tặng một món quà cho cô ấy mà không phải nhân dịp gì là khi nào? Nếu đã quá lâu, bạn hãy làm mới việc tặng quà bất ngờ này nhé.
 
Muốn được sở hữu bạn chu tất
 
Phụ nữ thích được đôi mắt của bạn chỉ nhìn một mình họ, họ muốn đôi tai của bạn, bàn tay của bạn, trái tim của bạn và tất cả thân thể của bạn chỉ dành tất cho một mình họ mà thôi. Họ không muốn san sẻ bạn với bất kỳ ai khác. Song họ sẽ rất ít khi hoặc không bao giờ nói cho bạn biết điều này.
 
 
Chủ động bàn chuyện cưới xin
 
 Hãy tin rằng 100% nữ giới khi yêu đều muốn được nghe lời chủ động bàn chuyện hôn phối từ chàng. Bời vì chỉ có nam giới mới cảm thấy dễ chịu khi ngủ với một người nữ giới mà chưa phải là vợ hoặc bạn gái của họ, còn nữ giới thì không.
 
Vì thế khi yêu nếu bạn vẫn muốn cô ấy cho chuyện người lớn tuy vậy không đề xuất gì đến chuyện hôn phối, nữ giới sẽ suy nghĩ rất nhiều.
 
Nhận biết được nàng mang thai hay không
 
Nếu như hai bạn đang yêu nhau và lỡ đi quá phạm vi, nàng cũng sẽ thấy rất hóc búa để thông tin: “Em đang mang bầu” hay “Tháng này em chưa bị”…
 
Ngay cả khi hai bạn đã là vợ ông xã, nàng vẫn rất muốn chàng quan tâm đến chu kỳ hàng tháng của nàng để có thể tự nhận ra khả năng nàng mang thai hay không mà chưa cần phải đích thân nữ giới nói ra.
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp các tác phẩm giùm sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.
 

10 điều nữ giới muốn tuy vậy không bao giờ nói ra

 
 

 

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng