4 lời khuyên làm tăng kích thước dương vật tự nhiên và hiệu quả

 4 lời khuyên giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên rất hiệu quả. Các bạn nên tìm hiểu và làm theo không hề khó khi mình chịu khó làm.


 

 

Nếu bạn đang lo sợ và ám ảnh về dương vật của mình không được to khỏe, thiếu tự tin khi làm tình thì hãy làm theo 4 lời khuyên từ chuyên gia hàng đầu của Mỹ khuyên đây cũng là cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên.

 

Không phải đàn ông nào cũng có dương vật to cả, đó chỉ là một số ít ở thời đại bây giờ thôi, vì môi trường sống ăn uống không đủ chất, các chất độc hại từ thức ăn mang lại… đã dẫn đến sự phát triển của dương vật không được tốt.

Bỏ hút thuốc: 

Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu làm cho bạn tắc nghẽn các động mạch máu, nó cũng là một trong những lý do dẫn đến bệnh tim mạch. Tất nhiên việc tắc nghẽn động mạch cũng ảnh hưởng đến dự lưu thông máu lên dương vật, đó là lý do sao người nào hút thuốc lá dương vật đều nhỏ. Nên bỏ thuốc để tăng kích thước cậu nhỏ trở nên mạnh mẽ hơn nhé.

 

 

Tăng kích thước dương vật nhanh chóng và tự nhiên nếu không hút thuốc lá.

 

Tránh các loại thực phẩm giàu chất béo và calo: 

Tiêu thụ thực phẩm giàu chất béo và calo cùng một lối sống lười biếng, ít bận động có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch và làm cho dương vật bị “teo” đi. Ăn nhiều mỡ có chứa cholesterol sẽ làm hại các động mạnh của bạn, do đó làm giảm lưu lượng máu đến dương vật. Hãy bỏ ăn vặt những thức ăn béo ngậy để có thể sở hữu một “cậu nhỏ” có kích thước vừa ý.

 

Giảm đi những stress: 

Những cảm xúc của con người cũng ảnh hưởng đến hệ thần kinh cảm xúc cũng làm giảm đi kích thước dương vật. Những cảm xúc tiêu cực sẽ khiến quá trình “mở rộng” dương vật trở nên khó khăn. Nếu kéo dài thường xuyên có thể gây đình trệ.

 

Tắm nước ấm: 

Nhiệt độ lạnh sẽ làm co lại kích thước của dương vật, do đó, hãy tắm bằng nước ấm và giữ cho cơ thể ấm áp để tăng lưu lượng máu cơ thể đến dương vật. Đây cũng là một trong những phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên và hiệu quả

 

 

Cách tăng kích thước cậu nhỏ cùng GEL TITAN 

 

Mẹo về tăng kích thước dương vật tốt nhất =>> Bạn biết Gel titan là gì chưa? Nhanh tay tìm hiểu đi nào kết hợp 3 lời khuyên và sử dụng gel titan gia rẻ này bạn sẽ có một kích thước dương vật to lớn, mạnh khỏe.

 

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng