7 Mẹo kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhưng thường xuyên bị “về đích” sớm. Với những mẹo dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn lâu xuất tinh hơn, giúp kéo dài “cuộc yêu” lâu hơn.

 

Mẹo kéo dài thời gian quan hệ

 

1. Tâm lý thoải mái

 

khi bước vào “cuộc yêu” bạn nên giữ tâm lý thoải mái, thư giãn để tránh căng thẳng. Không nên nghĩ tới chuyện “lên đỉnh” hoặc không để cho cảm giác “lên đỉnh” ám ảnh trong tâm trí. Nên nhập cuộc từ từ và tận hưởng từng giây phút bên bạn tình.

 

 

Giữ tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

 

2. Tập thể dục cho “cậu nhỏ” 

 

Cũng giống như bạn tập thể dục để nâng cao sức khỏe thì cậu nhỏ cũng cần như vậy. Hãy thực hiện bài tập Kegels để giúp cậu nhỏ khỏe hơn. Đây là bài tập nổi tiếng và giúp kéo dài thời gian quan hệ rất tốt.

 

3. Thay đổi tư thế quan hệ 

 

 

Gel Titan sẽ giúp bạn kéo dài cuộc yêu lâu hơn

 

Thay đổi nhiều tư thế quan hệ khác nhau không chỉ giúp kéo dài thời gian quan hệ mà còn làm cho cuộc yêu tránh bị nhàm chán. Tư thế nữ phía trên là tư thế giúp nam giới lâu ra hơn, tuy nhiên cũng tùy theo từng người. Vì thế hãy thay đổi tư thế phù hợp với mình nhất nhé.

 

4. Giảm “tốc độ” khi quá hưng phấn

 

khi bị hưng phấn quá mức bạn nên giảm tốc độ cuộc yêu lại và giữ cho cậu nhỏ không di chuyển để tránh cọ xát nhiều với âm đạo. Khi hưng phấn giảm thì tiếp tục lại.

 

5. Sử dụng bao cao su

 

Sử dụng bao cao su có chứa benzocaine hoặc lidocaine, các chất này giúp giảm sự nhạy cảm của dương vật giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

 

 

Sử dụng BCS để giảm sự nhạy cảm của cậu nhỏ

 

6. Quan hệ lần 2

 

Việc quan hệ lần 2 sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn. Tuy nhiên, nếu như vậy nam giới sẽ mất rất nhiều sức, không nên lạm dụng nhiều để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

7. Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý

 

Bạn cũng cần bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết trong bữa ăn. Tránh sử dụng các chất như: bia, rượu, thuốc lá, … . Tham gia các hoạt động thể dục thể thao để năng cao sức khỏe và sự dẻo dai.

 

Trên đây là 7 mẹo giúp kéo dài thời gian quan hệ hy vọng sẽ giúp các nam giới kiểm soát được quá trình xuất tinh để giúp cuộc yêu được trọn vẹn nhất.

 

>>> 6 cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam yếu sinh lý

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng