Bị bạn trai nghi ngợi mất trinh

Chúng em yêu nhau được 4 năm. Sau nhiều lần anh ấy năn nỉ, em đã đồng ý "vượt rào". Nhưng lần ấy anh nghi ngợi em không còn trinh.

Bị bạn trai nghi ngợi mất trinh

 
Lý do đưa ra là dù anh đã hết mực làm "chuyện ấy" tuy vậy không thấy em ra máu. Anh ấy luôn hỏi về điều này tuy vậy em không biết giảng nghĩa sao. Em rất buồn. Thực sự lần đó có ra ít máu ở quần nhỏ tuy vậy em không nói với anh. Em năm nay 23 tuổi, đây là lần quan hệ trước hết trong đời của em. Xin thầy thuốc tham vấn giúp.
 
Các bài viết dính dấp:
 
Trả lời:
 
Chào em,
 
trước hết, tôi xin chia sẻ với em về tình cảnh cũng như sự lo lắng bất an mà em đang đối diện. Tôi hy vọng phần biểu đạt sau đây có thể giúp em tháo gỡ vướng mắc, trước hết là ở chính bản thân em.
 
Rất nhiều người tin rằng “chảy máu” sau quan hệ lần đầu là một điều bắt buộc ở nữ giới. Từ đó, họ quan điểm rằng, nếu nữ giới không chảy máu khi quan hệ thì chắc hẳn đó không phải là lần trước hết. Tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn sai sót.
 
Theo một nghiên cứa giúp khoa học vào năm 1998, ban bố trên tập san British Medical Journal, 63% nữ giới tham gia nghiên cứa giúp cho biết họ hoàn toàn không bị chảy máu sau lần quan hệ trước hết của mình. Dù rằng nghiên cứa giúp có một số phạm vi, tuy vậy thành quả như vậy đủ chứng tỏ một sự thật: Không phải nữ giới nào cũng chảy máu sau lần quan hệ trước hết của họ. Thực tế, hiện tượng “không chảy máu” còn khá phổ quát.
 
Luận điểm y học cũng cho câu chứng minh na na và xác định rõ: Cấu trúc của màng trinh là đa dạng về hình trạng, độ dày mỏng, phân bố máu quản.
 
Qua đây, tôi xin tháo gỡ những suy nghĩ chưa chính xác về màng trinh như sau:
 
- Quan hệ tình dục không một mực khiến màng trinh bị rách. Một số nữ giới có cấu trúc mảng trinh hở rộng ngay từ lúc mới sinh. Trong khi với một số khác, màng trinh lại phủ gần kín ngả ra của âm vật. Với nhiều chị em, màng trinh có độ đàn hồi cao và khó rách hơn các nữ giới khác.
 
- Rách màng trinh khi chuyện người lớn không đồng nghĩa với việc tất yếu sẽ có chảy máu. Điều này dính dấp đến phân bố máu quản ở màng trinh, độ dày mỏng và mức độ rách. Đôi khi rách màng trinh không gây đau và cũng không chảy máu nên thực tiễn một số chị em vô tình bị rách màng trinh trong quá trình sinh hoạt hay cần lao mà hoàn toàn không hay biết. Hiện tượng này khá phổ quát ở những nữ giới thường xuyên vận động mạnh.
 
 
- Một nghịch lý là, nhiều trường hợp chảy máu sau chuyện phòng the ở nữ giới không phải do rách màng trinh. nguyên cớ có thể do cơ quan sinh dục nữ khô, do viêm nhiễm, do quan hệ mạnh dạn gây trầy xước cơ quan sinh dục phụ nữ, thậm chí đôi khi do máu kinh ứ đọng bên trong tử cung chảy ra ngoài trước tác động của hành vi giao phối. Điều này cho thấy, suy nghĩ “chảy máu là còn trinh” càng không chính xác.
 
Với những chia sẻ trên, em có thể dễ chịu và tự tin hơn khi biết rằng không chỉ mình em rất nhiều nữ giới không chảy máu ở lần quan hệ trước hết.
 
Quan niệm về trinh tiết đã có phần cởi mở hơn nhiều so với trước đây. Vậy mà trong bối cảnh tầng lớp tiến bộ hơn về vấn đề giới và bình đẳng giới, một số nam giới vẫn còn khư khư giữ lại quan điểm cổ lỗ và lạc hậu về “lần trước hết” của bạn gái trong khi thản nhiên làm ngơ việc gìn giữ lần trước hết của chính mình. Việc bạn trai nghi ngợi và gặng hỏi cho thấy quan điểm về màng trinh của anh ta còn rất nặng nề, thậm chí nó còn hệ trọng hơn so với tình cảm và sự tin tưởng mặc cả hai xây dựng trong trắng 4 năm tìm hiểu.
 
Khi quyết định vượt rào cùng anh ta, có lẽ em đã suy nghĩ rất nhiều, thậm chí còn hình dong đến hôn nhân, gia đình và hạnh phúc bên cạnh người mình đã hết mực yêu mến. Đổi lại, em chỉ nhận được sự nghi ngợi và thái độ khinh bỉ khi anh ấy nghĩ em không còn trinh tiết. Cá nhân tôi nghĩ, em nên suy nghĩ kỹ hơn về mối quan hệ này.
 
“Trinh tiết của người nữ giới là giá cả của tâm hồn. Nó không hệ tại ở chút ít máu hay lớp màng trinh vô cảm kia”, đây là chia sẻ sau cùng của tôi dành cho em. Hy vọng sẽ giúp em mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp các tác phẩm hổ trợ tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.
 

Bị bạn trai nghi ngợi mất trinh

 
 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng