Con trai thủ dâm nhiều hơn con gái

Con trai thủ dâm nhiều hơn con gái


Thủ dâm là hành vi tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân thông qua các hành động tự kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể, điển hình là bộ phận sinh dục. Nam giới hay nữ giới cũng đều thực hiện thủ dâm, tuy nhiên tần suất thủ dâm nữ thường ít hơn. Vậy nguyên nhân tại sao mà con trai lại thủ dâm nhiều hơn con gái?

Con trai thủ dâm nhiều hơn con gái

Con trai thủ dâm nhiều hơn con gái

Khi nói đến các vấn đề liên quan đến tình dục thì con trai luôn cởi mở và thoáng hơn, xã hội cũng dễ dàng chấp nhận hơn với con trai, trong khi con gái thì luôn bị soi mói, phán xét. Đó là lý do mà con trai có thể mạnh dạn làm những việc mà con gái thường e ngại hoặc tỏ ra rụt rè như xem phim nóng, thủ dâm. Thủ dâm về cơ bản chỉ để nhằm giải quyết nhu cầu tình dục, nhưng nếu lạm dụng thì sẽ có thể gây nghiện. Sự khoái cảm khi thực hiện thủ dâm cũng gần như là khi quan hệ tình dục, chính vì vậy mà con trai thường rất thích thủ dâm, đặc biệt là lứa tuổi dậy thì đang có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý.

Thủ dâm không hề xấu, nhưng nếu như chúng ta lạm dụng thì sẽ đem lại những hậu quả không tốt, về sức khỏe và cả tinh thần. Vì vậy, tốt nhất là chúng ta cần tập cho mình lối sống lành mạnh để phòng tránh.

Xem thêm: http://geltitanmaxman.vn/t/anh-thu-dam-va-video-thu-dam-hay-nhat

 
Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng