Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

Bạn có bao giờ tự hỏi nữ giới muốn làm gì sau khi quan hệ? Hãy thử xem bạn đã làm được gì cho mong muốn của chị em nhé.

Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

 
 
1. Muốn được âu yếm
 
Nhiều nữ giới sẽ cảm thấy tủi hờn, khi “kết thúc việc” anh chàng ngáy khò khò mà quên mất “nói câu âu yếm” hay chỉ đơn sơ là ôm nàng vào lòng. Dù mệt đến đâu, các đấng mày râu hãy choàng tay qua người bạn 100 năm rồi ngủ quên cũng được và nhớ nói lời âu yếm trước khi thiếp đi.
 
Các bài viết dính dấp:
 
2. Đừng quên tâm tình
 
Sau giây lát thăng hoa trong im lặng và ngất ngây của hạnh phúc là thời điểm con gái rất muốn dốc bầu tâm tình, nào là chuyện kí vãng, những kỷ niệm khó quên, chuyện mình, chuyện người, những lăm le trong ngày mai… để kéo dài và làm chậm lại sự sung sướng “âm ỉ”. Chính thành thử sau khi “kết thúc nhiệm vụ”, đấng mày râu nên chủ động gợi mở những câu chuyện tâm tình bằng cách gợi nhớ lại những câu hỏi thoả thuê.
 
3. Muốn “âm ỉ” cảm giác thăng hoa
 
Đàn ông sau khi đạt đỉnh thăng hoa có cảm giác như sau khi đến đỉnh cao là sự “xuống dốc không phanh” như ngọn lửa bùng cháy tắt lịm khi gặp nước lạnh… thì nữ giới ngược lại 180 độ, họ muốn có chiếc phanh để kìm sự “xuống dốc” muốn ngọn lửa vừa tắt vẫn âm ỉ như than hồng.
 
Người nam giới hãy ranh mãnh cùng chia sẻ và giúp người bạn 100 năm giữ được cảm giác “âm ỉ” kéo dài bằng những cử chỉ hoặc lời nói âu yếm.
 
4. “Sẵn sàng” cho “cuộc chiến” tiếp theo
 
Đa số phái mày râu sau “chiến thắng tưng bừng” là sự thư giãn, nghỉ ngơi nếu không muốn nói là chấm hết như ngọn lửa thổi bùng bị dập bởi nước lạnh. Còn ở phái đẹp, sau “hiệp đầu” có thể lại là sự “khơi mào”, sự “châm ngòi” cho hiệp tiếp theo.
 
 
Vì thế mặc dầu không muốn hoặc không còn chức năng tiếp kiến “đấu tranh” thì đấng mày râu vẫn phải tỏ ra còn sung mãn và sẵn sàng và phải khéo thoái thác bằng những lý do chính đáng như là “để gìn giữ sức khỏe” không nên quá hăng sẽ có hại cho sức khỏe hoặc tìm cách khéo để lảng tránh…
 
Lời yêu mến lúc này là rất cấp thiết: Vào thời điểm này, lòng “vị kỷ” và thái độ “độc chiếm hữu” là tâm lý chung của hồ hết chị em sau khi đạt được “đỉnh cao hạnh phúc” do bạn 100 năm mang lại cho mình.
 
Nam giới ranh mãnh hãy tặng thêm cho bạn 100 năm của mình những lời hứa ngọt ngào hoặc câu nói yêu mến để làm cho cô ấy có thể thiếp đi trong hạnh phúc tràn đầy.
 
Thông cảm, chia sẻ cùng người bạn 100 năm sau giây lát thăng hoa là khoa học và nghệ thuật để gắn kết lâu dài và thụ hưởng hạnh phúc – Đừng bao giờ quên điều này.
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp các tác phẩm giùm sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và giùm.
 

 Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng