Phụ nữ thích gì trong và sau khi chuyện ấy

Tôi từng đọc bài viết “Chúng ta làm gì sau khi chuyện ấy” trên một tập san dành cho nam giới.

Phụ nữ thích gì trong và sau khi chuyện ấy

 
Tôi thấy nể vì tác giả nói đúng thứ mà nữ giới chúng tôi cần, không phải đơn sơ chỉ là những cái ôm, những cái hôn hời hợt, rồi vội vã mặc đồ mà đánh bài chuồn. Bài viết này tôi đã viết rất lâu, tuy vậy hôm nay mới tự-mình công khai lên một trang báo mạng. Tôi biết việc con gái lên tiếng về tình dục thế này thể nào cũng bị nói, tuy vậy không sao, gạch đá gì tôi cũng xin nhận.
 
Chỉ xin những “thục-nữ” đừng quá khắc khe, vì tôi không phải dạng dịu hiền, đoan trang gì cho cam nên tôi khác với các chị, tôi chỉ muốn lên tiếng vì một số người-như-tôi thôi.
 
Các bài viết dính dấp:
 
Nói thật, tôi ghét nhất việc vào khách sạn chỉ vài phút hay là một, hai tiếng. Như thế rẻ tiền khôn cùng. Cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chẳng lẽ yêu nhau mà không chi nổi hai ba trăm ngàn để thỏa mãn nhau? Phụ nữ chúng tôi, không phải ai cũng bán mình vì vật chất rách mạt. Tôi không thích việc vào khách sạn chỉ vì nhu cầu sinh lý, giải tỏa kết thúc rồi thì đường ai nấy đi. Như thế buồn, và cô độc nhiều. Nhiều nhiều lắm.
Có thể bạn đang nghĩ tôi nghiện sex, muốn ở lại khách sạn lâu một tí vì chưa thỏa mãn? Muốn có thêm trận chiến nữa? Tôi không phủ nhận điều này. ngược lại, tôi là một cô nàng khá hứng thú với tình dục. Nhưng thứ khiến tôi khốn đốn nhiều hơn hẳn là loại tình dục đi cùng tình ái. Trong tình có dục, mà trong dục càng phải có tình. Bởi vì sau khi chuyện người lớn, tôi muốn cuộn tròn trong vòng tay người boy của mình, hít hà mùi hương mạnh mẽ rất riêng của anh, thì thầm to nhỏ với anh những câu chuyện rất đời thường của cuộc sống, rồi ngủ quên mất lúc nào không tốt. Khi tỉnh dậy lại cao hứng gặm nhắm cơ thể anh. Đàn ông thường cho rằng việc nữ giới bất ngờ thức giấc rồi vuốt ve mình như một con mèo hoang thật sự rất sexy, rất gợi tình, khiến họ cũng phải nhanh chóng nhập cuộc chiến lần nữa.
 
 
Có một điều con trai ít khi chú ý, trong khi quan hệ, nữ giới chúng tôi thích được nắm tay. Cảm giác hai bàn tay đan vào nhau lúc chuyện phòng the lạ lắm. Vừa lôi cuốn, vừa tình cảm, lại vừa dễ cùng nhau khoái cảm. Đặc biệt ở chỗ, khi quan hệ mà được người tình nắm tay, nữ giới cảm thấy an toàn và gần gũi. Giống như được gìn giữ, được yêu mến, được trân trọng hết mực. Tôi biết nói điều này gần như là lý-tmáu-ai-cũng-biết, tuy vậy tôi tin rất ít người thực hiện trong lúc hưng phấn. Hành động này tuy cỏn con tuy vậy hiệu ứng mang về lại khá lớn. Cô gái của bạn khi ở ngoài có thể không thích nắm tay vì thời tiết oi bức, tuy vậy khi lên giường thì hoàn toàn ngược lại. Đã nói là sex cũng có phần thoả thuê chứ không chỉ thô tục tuy vậy!
 
Bạn có biết rằng những cô gái thích phiêu lưu thì khi trên giường cũng ưa “mạo hiểm” không ? Sự mới lạ luôn kích thích chúng tôi. Dây trói, nước đá, bỗng dưng thuê một căn phòng đẹp, hay hẹn người tình đến trước rồi bất ngờ xông vào lúc nàng đang tắm, vân vân và vân vân, sẽ khiến chúng tôi vừa thấy thoả thuê, vừa muốn hoàn toàn hiến dâng cho bạn cả ngày. Kinh nghiệm không nhiều, tuy vậy tôi thừa biết rằng nữ giới rất thích tư thế được người tình vòng tay ôm từ phía sau, rồi thì thầm vào tai. Thế này nhé, nói “Anh yêu em” thì có vẻ “suông” quá, thử nói những lời thô tục xem thế nào? Đảm bảo sẽ khiến chúng tôi vừa ngượng ngập, vừa thoả thuê., rồi chúng tôi sẽ đáp lại các anh bằng những tiếng rên siết lung tung dịu hiền, lung tung dễ thương luôn!
 
Đâu đó nói rằng, việc giữ lửa tình dục cũng hệ trọng không kém phần giữ lửa tình ái. Đúng. Vì nếu tình dục không đủ độ sâu thì tình cảnh “chán cơm thèm phở” sẽ nhanh chóng khiến tình ái rạn nứt. Tôi không biết những người nữ giới khác thế nào, tuy vậy theo quan điểm của riêng tôi, tình dục và tình ái có quan hệ lung tung thâm mật với nhau. À, đừng nghĩ tôi tôn trọng tình dục. Nếu thâm mật với tôi, bạn thừa biết tôi yêu sâu và chung thủy thế nào. Nhưng một khi mối quan hệ của tôi đã nối kết cùng tình dục, có tức thị tôi khôn cùng tôn trọng người kia, và nếu như trong ái ân chẳng đủ lửa, hay là chẳng được tôn trọng như những gì trao đi, tôi tự nhiên cảm thấy tình cảm đó không bền chặt, không tồn tại được lâu, sớm muộn gì tôi cũng biến mất.
 
Tôi chưa bao giờ đề cập đến vấn đề này trước đây, hiện tại chỉ là bổ sung thêm 1 đôi quan điểm cá nhân cho câu hỏi “Chúng ta làm gì sau khi chuyện giường chiếu” thôi. Mà thật ra, nếu có thể, tôi rất muốn bài viết này được đặt tên là “Phụ nữ thích gì trong và sau khi "yêu"”. 
 
Tình dục không dơ bẩn nếu nó được “sử dụng” đúng người và đúng lúc.
 
hiện tại chúng tôi có cung cấp các tác phẩm hổ trợ tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để giùm và tham vấn.
 

 Phụ nữ thích gì trong và sau khi chuyện ấy

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng