Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là tình trạng chú bé đủ cứng để tiến hành giao phối được tuy vậy xuất tinh rất nhanh. Làm sao để giúp xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu nhanh chóng.

Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm


1. Đại cương

1.1 Định nghĩa

Xuất tinh sớm là tình trạng cậu bé đủ cứng để tiến hành giao phối được tuy vậy xuất tinh rất nhanh.


1.2 Xuất tinh sớm có nhiều dạng

- Nam giới vừa trông thấy người nữ giới đẹp đã xuất tinh
- Vừa và chạm vào cơ thể người nữ giới đã xuất tinh
- Dương vật đủ cương đưa được vào âm vật người nữ giới, tuy vậy chỉ qua vài nhịp dập đã xuất tinh
- Cuộc giao phối có thể kéo dài hơn, tuy vậy chưa tới 5 phút người nam giới đã bị xuất tinh trong khi người nữ giới chưa kịp cảm nhận gì.
1.3 Trung bình một cuộc giao phối

thời giờ cho 1 lần giao phối phải kéo dài 5 đến 10 phút thì người nữ giới mới được thoả thuê cao độ.

1.4 Nam giới bị xuất tinh sớm:

để lại sự hậm hực khó nói cho người nữ giới. Đó là nguyên cớ của những bi kịch nhiều gia quyến.

Khuynh hướng thế giới hiện tại rất tôn trọng việc làm mãn nguyện và sự thoả thuê cho người nữ giới.
Hội nghị "Y học tình dục thế giới" (Cairo - tháng 9/2006) và Hội nghị "Tiết niệu cộng đồng Châu Âu" (Berlin - tháng 3/2007) là một cuộc chạy đua tìm các phương pháp để giúp trị căn bệnh này.

2. nguyên cớ

2.1 nguyên cớ tâm lý

Là một nguyên cớ được nhiều tác giả nhắc đến. Để có thời giờ giao phối được thông thường phải có sự thăng bằng ăn nhịp giữa quá trình hưng phấn và khó chịu. Hưng phấn quá mức có thể dẫn tới xuất tinh sớm.

 

2.2 nguyên cớ thực tiễn

2.2.1 Quá tăng nhạy cảm vùng thằng nhỏ

Quá tăng nhạy cảm vùng qui đầu của quý làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ hơn dẫn tới việc xuất tinh anh hơn.

 

2.2.2 Các bệnh viêm nhiễm vùng chậu hông

Viêm tuyến tiền liệt kinh niên, trĩ tắc mạch và gây đau, trĩ nội viêm kinh niên, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt và rò quanh hậu môn. Điều này tác động lên các xung động hướng tâm từ niệu đạo sau làm giảm ngưỡng cần thiết cho sự phóng tinh qua phản xạ trung gian gây nên xuất tinh sớm.

 

2.2.3 Một số bệnh rối loạn nội tiết như

Suy sinh dục, mãn dục nam, tăng prolactine máu, rối loạn cương đương đều gây ảnh hưởng đến chức năng cương và chức năng xuất tinh.

 

2.2.4 Giả thiết về sự tăng nhạy của các receptor Serotonin

Sự tăng nhạy cảm của các receptor Serotonin (Receptor 5- HT2C và 5-HT1A) ở thần kinh trung ương dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm đã được nhiều tác giả thị thực. Dựa trên giả thiết này, đã có nhiều nghiên cứa giúp vận dụng các thuốc chống stress (loại khó chịu tái kết nạp có kén chọn Serotonin) để giúp trị xuất tinh sớm cho thành quả rất khả quan.

 

3. Chẩn đoán

3.1 Khai thác bệnh sử tình dục

3.2 Sử dụng câu hỏi xác định chẩn đoán xuất tinh sớm như sau:

 

Câu hỏi

Bạn bị xuất tinh sớm

Bạn không bị xuất tinh sớm

Bạn tự đánh giá như thế nào về chức năng kìm chế xuất tinh của bạn?

* Trung bình

* Kém

* Cực tốt

* Rất tốt

* Tốt

Tình huống nào trong bốn tình cảnh sau thể hiện đúng nhất mức độ ảnh hưởng của thời giờ xuất tinh (I.E.L.T) đối với bạn?

* I.E.L.T làm cho tôi không mãn nguyện

* I.E.L.T làm cho bạn tình của tôi không mãn nguyện

* I.E.L.Tlàm cho cả hai chúng tôi không mãn nguyện

* Cả hai chúng tôi đều mãn nguyện


thời giờ xuất tinh (I.E.L.T) là thời giờ tính từ lúc đưa "lò xo" vào cơ quan sinh dục nữ cho tới khi xuất tinh.4. Lời khuyên


Nên đến gặp các thầy thuốc chuyên khoa để tham vấn và giúp trị. Việt Nam có đầy đủ các phương tiện để giúp trị.

 

5. Các loại thuốc giúp trị xuất tinh sớm

Gravimax-RX là tác phẩm tiên phong trong việc phòng chống và giúp trị xuất tinh sớm được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tin sử dụng để hổ trợ và giúp trị xuất tinh sớm.

Bạn có thể xem trang trực tiếp của GRAVIMAX-RX

Bên cạch sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên như Gravimax-RX thì người bị xuất tinh sớm nên có 1 chế độ ăn uống và ngơi nghỉ hợp lý và hổ trợ tăng tập dược thể hình thể hình hợp ý, được như thế trong 1 thời giờ ngắn nhất bạn sẽ có được hiệu quả cao nhất.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

 

1. Chữa xuất tinh sớm bằng tâm lý học
Cần tìm ra nguyên cớ làm cho người ông xã hồi hộp quá, lo lắng quá, thiếu mặc cảmn và xuất tinh sớm. Việc thiếu sự cổ vũ của vợ, thậm chí một sự lỡ lời “cẩn thận kẻo lại tuột ra mất đấy!”… có thể triệt tiêu tất cả sự chuẩn bị tâm lý từ trước. Người vợ phải được tham vấn để có đủ kiên trì và dịu hiền, sẵn sàng chiều và cổ vũ ông xã trong mọi tình cảnh.

 

2. Lưu ý trong việc ăn uống
Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên tránh sử dụng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, những người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương.

 

Chống xuất tinh sớm

 

3. Bài tập giúp trị xuất tinh sớm ở nhà

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
Tạo cảm giác dễ chịu, không bị quấy quả. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục theo tiết điệu tăng dần. Sau đó làm chậm lại và hết mực tập trung vào đạt đỉnh khởi hành của “cái ấy”. Lưu ý, để tâm tưởng vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ khoái cảm cho bạn tuy vậy chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó buông lỏng và thưởng thức độ đạt đỉnh.

-Bước 2: Kích thích “chú bé” theo bí quyết “ngừng – bắt đầu”
Cách khoảng 1-3 ngày sau đó, lặp lại quy trình trên trong điều kiện không bị căng thẳng. Tuy nhiên, khi bạn đạt đến mức đạt đỉnh cao hơn, gần với độ đạt đỉnh, ngưng kích thích vài giây, tuy vậy không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương. thời giờ ngưng cần đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một tí.

Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích “chú bé”, thực hiện ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp kiến lần thứ tư nhanh và dễ chịu tùy theo chức năng của bạn. Trong thời giờ này, hết mực tập trung vào đạt đỉnh của “dương vật”. Đừng hết mực kềm chế hay cản trở nó.

Bước 3: Kích thích “cậu nhỏ” theo phương thức “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm đạt đỉnh và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Giai đoạn này, thực hiện bí kiếp tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và xà bông như một chất bôi trơn và làm quen với cảm giác “ướt”.

Bước 4: Kích thích “chú bé” theo phương pháp “chậm – nhanh”

Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm hoặc ở nơi khác tuy vậy có sử dụng chất bôi trơn vaseline. Trong thời giờ này, khi kích thích “cậu bé” gần đạt đến độ đạt đỉnh, bạn không dừng lại na na những bước trước mà vẫn tiếp kiến kích thích với vận tốc chậm, từ từ.
Lúc đầu, có thể bạn phải ngừng một tí để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn chỉ bằng cách giảm tiết điệu và vận tốc kích thích.

Bước 5: Cách giữ sự hưng phấn
Đây là bài tập cuối cùng trong quy trình điều trị. Bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong thời giờ đạt cực khoái. Lúc này, độ kích thích tình dục (không phải là độ cương cứng) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến

10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ lên đỉnh và sau đó xuất tinh. Bạn nên ngừng kích thích ở mức 8.5. Nếu bạn hết mực đến mức 9.5, có tức thị bạn đi quá xa. Như thế thì rất khó kiểm soát và kềm chế được tình trạng xuất tinh. ngược lại, nếu bạn ngừng kích thích ở mức 4 hoặc 5, thì lại quá ngắn.

Mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của bạn mà là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở thời giờ cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có thể tận hưởng được cảm giác đạt đỉnh tuyệt vời ở đỉnh điểm thay vì phải kềm chế nó.

Sau khi bạn thực hiện bài tập này một cách thuần thục, bạn vận dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách sử dụng vaseline (hoặc thực hiện dưới vòi sen). Bạn tự kích thích cho đến khi đạt được mức 6, sau đó làm chậm dần và độ khoái cảm của bạn giảm dần còn 6. Khi đó, kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và hết mực giữ mức kích thích từ 5 đến 7 trong 2 phút. Cần chú ý, không giữ ở mức 8 – 9, vì quá gần với độ , có thể làm xuất tinh.


Sau khi bạn duy trì được trong hai phút, hãy tăng nhanh vận tốc và thưởng thức độ của mình. Thực hành lại bài tập này, cho đến khi bạn có thể giữ ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH | http://zex.vn/ | ảnh lồn không lông | bướm phụ nữ | âm vật |

Tin tức mới
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Cách hôn vùng kín bạn gái
Làm lang quân mê say  và yêu điên dại
Bài tập giúp trị XUẤT TINH SỚM

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng